• 16:48 | 28/03/2023

Khủng hoảng chip và ảnh hưởng tới lĩnh vực bảo mật

09:00 | 31/01/2022 | CHÍNH SÁCH - CHIẾN LƯỢC

Nguyễn Anh Tuấn (tổng hợp)

Tin liên quan

  • Chính phủ Vương quốc Anh kêu gọi tăng cường sử dụng công nghệ điện toán đám mây

    Chính phủ Vương quốc Anh kêu gọi tăng cường sử dụng công nghệ điện toán đám mây

     10:00 | 22/02/2021

    Một báo cáo mới đây cho thấy, nếu chính phủ Anh muốn thu hẹp khoảng cách với các nhà lãnh đạo về chuyển đổi kỹ thuật số Trung Quốc và Nga, thì cần phải tập trung vào công nghệ điện toán đám mây.

  • Bảo mật dữ liệu đối với các thiết bị IoT

    Bảo mật dữ liệu đối với các thiết bị IoT

     10:00 | 07/06/2021

    IoT đã và đang mang lại sự tiện dụng cho con người trong thời đại số. Tuy nhiên, khi IoT phát triển thì đồng thời rủi ro của nó cũng gia tăng. Theo nghiên cứu gần đây, bảo mật dữ liệu chính là mối quan tâm lớn nhất đối với IoT.

  • Hậu quả trực tiếp đến ngành công nghệ từ xung đột Nga-Ukraine

    Hậu quả trực tiếp đến ngành công nghệ từ xung đột Nga-Ukraine

     14:00 | 04/03/2022

    Các chuyên gia cho biết, việc Nga tấn công quân sự vào Ukraine cùng động thái đáp trả từ các nước phương Tây sẽ gây nhiều hậu quả trực tiếp đối với ngành công nghệ.

  • Cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại thông minh

    Cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại thông minh

     15:00 | 02/07/2021

    Sau một thời gian sử dụng tốc độ xử lý của những chiếc smartphone chậm đi thấy rõ. Người dùng có thể đổ lỗi cho nhà sản xuất hoặc nghĩ rằng đã đến lúc đổi một chiếc điện thoại mới. Nhưng trước khi làm điều này, hãy thử làm theo cách sau đây để giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ giúp tăng tốc độ xử lý cho điện thoại thông minh.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Công nghệ trí tuệ nhân tạo làm tăng nguy cơ tấn công mạng xã hội

    Công nghệ trí tuệ nhân tạo làm tăng nguy cơ tấn công mạng xã hội

     09:00 | 20/12/2022

    Công nghệ trí tuệ nhân tạo đang ngày càng phát triển đã khiến các tài khoản mạng xã hội trở nên dễ bị tổn thương hơn khi tin tặc ngày càng biết cách tận dụng tiềm năng của công nghệ này để tìm ra những cách tấn công mới hiệu quả hơn.

  • Sớm xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân

    Sớm xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân

     11:00 | 11/11/2022

    Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) đang đề nghị Bộ Công an hoàn thiện, trình ban hành Nghị định quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân, tiến tới xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân.

  • 5 nhóm vấn đề tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý Nhà nước về an ninh mạng

    5 nhóm vấn đề tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý Nhà nước về an ninh mạng

     14:00 | 09/11/2022

    Tại phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng sáng ngày 4/11, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã cùng "chia lửa", tham gia trả lời chất vấn về 3 vấn đề lớn được các đại biểu Quốc hội quan tâm đó là: Những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về an ninh mạng; Giải pháp giải quyết; Xử lý tình trạng mua bán trái phép dữ liệu thông tin cá nhân và Công tác xây dựng, kết nối, chia sẻ, khai thác CSDL quốc gia về dân cư.

  • Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06

    Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06

     09:00 | 19/08/2022

    Sáng 9/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang