FortiGate-82C

FortiGate-82C

Nước sản xuất:Mỹ

Hãng sản xuất:Fortinet

Mô tả sản phẩm, chức năng:FortiGate-82C cung cấp bảo mật đa nền tảng, kết hợp chức năng bảo mật cần thiết của tường lửa, IPSec và SSL VPN, chống virus, spam, phòng chống xâm nhập và lọc web vào một thiết bị duy nhất. Các FortiOS tiên tiến của hệ điều hành cũng phòng chống mất dữ liệu, SSL và kiểm soát ứng dụng

Lĩnh vực ứng dụng:Thiết kế cho doanh nghiệp, tổ chức cỡ nhỏ.

Mô tả thiết kế:Cao 21cm, rộng 16cm, dài 24cm, nặng 4.25kg, 4 giao diện mạng 10/100/1000(RJ-45, đồng), 1 cổng console, 2 cổng usb, 1 đĩa lưu trữ 1TB.

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):FCC Class A Part 15, CE Mark.

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:ICSA Labs: Firewall, IPSec, SSL, Antivirus, IPS

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:Nhiệt độ hoạt động 0-40 độ C, nhiệt độ lưu trữ là -35-70 độ C, độ ẩm 20-80% không ngưng tụ. Nguồn AC: 100-240VAC, 50-60Hz, 5Amp. Hệ điều hành FortiOS.

Ưu điểm:Tối ưu hóa hiệu suất cho mạng WAN,phòng chống mất mát dữ liệu dừng các giao tiếp vô tình hoặc cố ý đến dữ liệu độc quyền hoặc bí mật bên trong mạng, Điều khiển ứng dụng cho phép các tổ chức thực thi chính sách đối với ứng dụng cụ thể để ngăn chặn hoạt độn

Đăng ký sở hữu trí tuệ:Copyright© 2011 Fortinet, Inc

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Fortinet được thành lập năm 2000 bởi KEN XIE, là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các thiết bị an ninh mạng và dẫn đầu thị trường trogn quản lý hợp nhất (UTM). Sản phẩm của Fortinet có hiệu suất cáo chống lại các mối đe dọa an ninh một cách năng động trong khi đơn giản hóa các cơ sở hạ tầng bảo mật CNTT. Khách hàng của Fortinet là những doang nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại