Proventia Mail Filter

Proventia Mail Filter

Nước sản xuất:USA

Hãng sản xuất:IBM

Mô tả sản phẩm, chức năng:: Proventia Mail Filter là giải pháp ngăn chặn spam và lọc nội dung Email. Proventia giám sát nội dung các luồng email và kịp thời loại bỏ spam và các email có nội dung không mong muốn.

Lĩnh vực ứng dụng:Sản phẩm này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Proventia Mail Filter dễ sử dụng và có thể tích hợp vào những hệ thống như: caching, proxy hay SMTP Server. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được các giao dịch email, ngăn chặn các email không mong muốn từ bên ngoài hoặc chống mất mát dữ liệu từ bên trong qua đường email.

Mô tả thiết kế:Proventia Mail Filter có hai dạng: phần mềm hay là một module lựa chọn thêm cho sản phẩm phần cứng tích hợp của Proventia.

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:

Yêu cầu phần cứng: Intel Pentium II, 800 MHz hoặc cao hơn, RAM 1Gb hoặc cao hơn, đĩa trống 20GB.
Yêu cầu phần mềm: Windows 2000 hoặc Windows XP, Mail Server (Proventia Mail Filter có khả năng tích hớp SMTP relay), Exchange Server 5.5 and 2000, Lotus Domino Server, Domains, LDAP

Ưu điểm:

Đăng ký sở hữu trí tuệ:

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Internet Security Systems, Inc. (ISS) được thành lập vào năm 1994 bởi Christopher W.Klaus và bắt đầu gia nhập vào thị trường chứng khoán NASDAQ vào ngày 23 tháng 3 năm 1998. Internet Security Systems (ISS) là nhà tư vấn uy tín về an toàn thông tin cho các công ty đa quốc gia và các chính phủ trên thế giới suốt hơn thập kỷ qua. ISS bảo vệ một cách ưu tiên tính sẵn sàng, tính bí mật và sự toàn vẹn của các hệ thống thông tin bởi các giải pháp đa lớp, phòng chống xâm nhập “end to end” và quản lý điểm yếu với một hạ tầng an ninh Proventia Enterprise Security Platform (ESP). Liên tục 4 năm qua, ISS được chính thức công nhận bởi tập đoàn dữ liệu quốc tế IDC như là nhà tiên phong trên thị trường phòng và chống xâm nhập mạng. ISS có trụ sở chính tại Atlanta và với hơn 36 văn phòng trên 20 nước trên thế giới. ISS Châu Á – Thái bình Dương có trụ sở tại Tokyo và văn phòng ASEAN tại Singapore. Website chính: www.ibm.com

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại