Datto - Sản phẩm lưu trữ và phục hồi dữ liệu

Sản phẩm Datto sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng, bảo mật và an toàn nhất.

Lưu thông tin mật trong ứng dụng Android như thế nào?

Một trong những nguyên tắc lập trình an toàn là không lưu thông tin mật trong ứng dụng hay các tệp cấu hình. Vì thế các thông tin mật của ứng dụng Android không nên lưu ở SharedPreferences hay cơ sở dữ liệu SQLite.

Giải pháp bảo mật cơ sở dữ liệu ứng dụng mã nguồn mở

Trong các hệ thống công nghệ thông tin hiện nay, dữ liệu thường được lưu trữ một cách có tổ chức và hệ thống trong các cơ sở dữ liệu (CSDL). Điều này giúp cho công tác quản lý, khai thác và bảo vệ dữ liệu trở nên thuận tiện. Mặc dù vấn đề bảo vệ CSDL đã được thế giới nghiên cứu một cách rộng rãi cả về lý thuyết và thực hành, nhưng đây vẫn là bài toán thách đố giới chuyên môn. Bài báo này giới thiệu một giải pháp sử dụng sản phẩm mã nguồn mở để bảo mật CSDL của các hệ thống thông tin nhiều cấp, ví dụ như CSDL quản lý hồ sơ về tài chính (HSTC).

SYMATEC Công bố các dự báo về xu hướng bảo mật và lưu trữ năm 2011

Symantec đã đưa ra các dự đoán về xu hướng bảo mật và lưu trữ cho năm 2011 dựa trên ý kiến của chuyên gia về bảo mật và lưu trữ của hãng. Trong đó, những sáng kiến công nghệ chiến lược như ảo hóa, bảo mật di động, mã hóa, sao lưu và phục hồi, lưu trữ và điện toán đám mây... được đặc biệt quan tâm.

Khắc phục một số vấn đề với USB

USB mang lại rất nhiều tiện ích cho quá trình lưu trữ và xử lý thông tin. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề xảy ra khi tắt hay mở USB. Dưới đây sẽ đưa ra một số lỗi hay mắc phải khi sử dụng USB và cách khắc phục chúng.