FireEye phát hành bản phân phối Windows để kiểm thử xâm nhập và tấn công

Công ty cung cấp giải pháp an toàn mạng FireEye (Mỹ) vừa phát hành Commando VM, một bản phân phối đầu tiên cho kiểm thử xâm nhập và tấn công trên Windows.

Mã độc Ripper bị nghi đứng sau vụ mất tiền tại máy ATM Thái Lan

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện một biến thể mã độc mới, có tên gọi Ripper nhằm mục tiêu tới các máy ATM dựa trên đoạn text được tìm thấy trong mã nguồn malware (ATMRIPPER).

Giải pháp phòng chống và ngăn chặn tấn công có chủ đích APT

Ngày nay, với sự gia tăng nhanh chóng và mức độ tinh vi, phức tạp ngày càng cao của các cuộc tấn công mạng, các giải pháp an toàn thông tin mạng bắt buộc phải tiến tới cấp độ mới. Giải pháp phần mềm diệt virus và hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) hay các giải pháp tường lửa thế hệ mới (NGFW) hiện nay không thể bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa an toàn thông tin.

Phòng chống tấn công APT hiệu quả với FIREEYE

FireEye là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp các giải pháp ngăn chặn phòng chống tấn công thế hệ mới, các dạng tấn công bằng mã độc tiên tiến không dựa trên dấu hiệu, điển hình là hình thức tấn công có chủ đích APT.

Tin tặc đánh cắp dữ liệu trên iOS thông qua lỗ hổng bảo mật lớn

Tin tặc đã lợi dụng lỗ hổng của iOS để cài đặt phần mềm độc hại, giả dạng ứng dụng phổ biến như Facebook, Twitter và WhatsApp để đánh cắp thông tin cá nhân người dùng.