Giám sát an toàn thông tin cho các mạng CNTT trọng yếu của các cơ quan Đảng và Nhà nước trong thời kỳ mới

Trước tình hình an toàn thông tin (ATTT) đang ngày càng diễn biến phức tạp, nguy cơ mất ATTT đang được báo động ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Trong khi đó tại Việt Nam đang đẩy mạnh việc triển khai chính phủ điện tử, đảng điện tử và xây dựng các thành phố thông minh, điều này đặt ra yêu cầu triển khai giám sát ATTT trên mạng CNTT trọng yếu của các cơ quan Đảng và Nhà nước là rất cấp thiết.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 của ngành Cơ yếu Việt Nam

Ngày 04/01/2019, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 của ngành Cơ yếu Việt Nam. Tham dự Hội nghị có Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ; các đồng chí Lãnh đạo ban; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Ban và các hệ Cơ yếu.

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Ngành Cơ yếu Việt Nam

Ngày 20/7/2018, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Ngành Cơ yếu Việt Nam do đồng chí Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ chủ trì. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Ban; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Ban và các hệ Cơ yếu.

Tăng cường phổ biến, quán triệt văn bản quy phạm pháp luật về cơ yếu

Ngày 20/03/2018, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác quản lý kỹ thuật nghiệp vụ mật mã và huấn luyện tại chức ngành Cơ yếu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018”.

Ngành Cơ yếu Việt Nam tổng kết công tác năm 2017

Ngày 05/01/2018, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 của ngành Cơ yếu Việt Nam. Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đã khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 của ngành Cơ yếu Việt Nam

Sáng 6/1/2017 tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 của ngành Cơ yếu Việt Nam.

Đại tướng Phùng Quang Thanh làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ

Ngày 1/4/2016, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ. Cùng dự có Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015 của Ngành Cơ yếu

Ngày 8/1/2016, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của ngành Cơ yếu Việt Nam. Dự hội nghị có Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban; các đ/c Phó Trưởng ban: Đào Quốc Trị, Hoàng Ngọc Minh; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Ban và các Hệ Cơ yếu, các đồng chí cán bộ trong Ban và Ngành.

Biểu trưng chính thức của ngành Cơ yếu Việt Nam

Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam, Ban Cơ yếu Chính phủ đã phát động Cuộc thi sáng tác mẫu Biểu trưng của ngành Cơ yếu Việt Nam trong toàn Ngành và nhận đư­ợc sự h­ưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Cơ yếu cả nước; cán bộ Cơ yếu đã nghỉ hưu và chuyển ngành. Biểu trư­ng cho ngành Cơ yếu được xây dựng trên cơ sở một số mẫu đạt giải, có sự đóng góp ý kiến của các cán bộ, chuyên gia trong và ngoài Ngành

Những sự kiện nổi bật nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành Cơ yếu Việt Nam

Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam (12/9/1945 - 12/9/2010) đã được Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức trọng thể vào ngày 10/9/2010 tại Hà Nội.