• 13:06 | 14/01/2025

Blockchain và ứng dụng: Bài học kinh nghiệm từ Mạng Blockchain BSN của Trung quốc

09:00 | 08/03/2024 | HOẠT ĐỘNG – SỰ KIỆN ATTT

Ngọc Mai

Tin liên quan

  • Vai trò quan trọng của sự ngẫu nhiên thực trong Blockchain và Web3

    Vai trò quan trọng của sự ngẫu nhiên thực trong Blockchain và Web3

     10:00 | 22/03/2024

    Với sự tương tác kinh tế, xã hội và văn hóa ngày càng diễn ra phổ biến trên Internet, nhu cầu ngày càng tăng trong vài thập kỷ qua nhằm bắt chước sự ngẫu nhiên của thế giới tự nhiên và tạo ra các hệ thống kỹ thuật số để tạo ra các kết quả không thể đoán trước. Các trường hợp sử dụng cho tính không thể đoán trước này bao gồm đưa vào sự khan hiếm nhân tạo, xây dựng các cơ chế bảo mật mạnh mẽ hơn và tạo điều kiện cho các quy trình ra quyết định trung lập đáng tin cậy. Trong bài viết này, tác giả sẽ phân tích tính ngẫu nhiên, tìm hiểu về các loại ngẫu nhiên và vai trò quan trọng của sự ngẫu nhiên đối với Blockchain và hệ sinh thái Web3.

  • Xây dựng hành lang pháp lý VA-VASP là bài toán khó

    Xây dựng hành lang pháp lý VA-VASP là bài toán khó

     16:00 | 25/04/2024

    Theo các chuyên gia, việc cấm tài sản ảo (VA) và nhà cung cấp tài sản ảo (VASP) sẽ khiến bỏ lỡ một thế hệ nhà đầu tư mới đang rất quan tâm tới Việt Nam nơi có 20% dân số sở hữu tài sản mã hoá. Do đó, cần thúc đẩy tiếp cận phổ biến chính sách quản lý VA-VASP theo Kế hoạch hành động Quốc gia về phòng và chống rửa tiền.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Khối 4 hệ Cơ yếu tổng kết thi đua khen thưởng năm 2023

    Khối 4 hệ Cơ yếu tổng kết thi đua khen thưởng năm 2023

     08:00 | 14/11/2023

    Ngày 10/11, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng năm 2023 của Khối 4 hệ Cơ yếu: Quân đội, Công an, Ngoại giao và Đảng - Chính quyền. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ.

  • Hội nghị Hội đồng biên tập Ấn phẩm An toàn thông tin năm 2023

    Hội nghị Hội đồng biên tập Ấn phẩm An toàn thông tin năm 2023

     15:00 | 08/11/2023

    Sáng ngày 08/11, tại Hà Nội, Tạp chí An toàn thông tin đã tổ chức Hội nghị Hội đồng biên tập năm 2023 của Ấn phẩm An toàn thông tin. Hội nghị nhằm tổng kết lại các hoạt động trong thời gian vừa qua và lắng nghe ý kiến của thành viên Hội đồng biên tập, các cơ quan, đơn vị để tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng hình ảnh Tạp chí, đưa Tạp chí phát triển đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ ngày càng cao của đông đảo bạn đọc. Đồng thời huy động được sự tham gia, hợp tác về thông tin, truyền thông trong lĩnh vực bảo mật và ATTT của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Ngành Cơ yếu.

  • Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Ngành Cơ yếu Việt Nam

    Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Ngành Cơ yếu Việt Nam

     17:00 | 14/07/2023

    Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối 2023 của ngành Cơ yếu Việt Nam. Đồng chí Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ chủ trì Hội nghị.

  • Cuộc thi Học sinh với An toàn thông tin 2023 chính thức được phát động

    Cuộc thi Học sinh với An toàn thông tin 2023 chính thức được phát động

     11:00 | 22/03/2023

    Ngày 17/3/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Học sinh với An toàn thông tin 2023”. Cuộc thi do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chủ trì với sự ủng hộ, bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng hành trực tiếp là: Vụ Giáo dục chính trị Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT), Cục ATTT (Bộ TT&TT) và Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TBXH).

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang