• 03:07 | 16/01/2025

Nguy cơ về an toàn thông tin đối với thiết bị công nghệ đeo trên người

09:43 | 28/02/2014 | AN TOÀN THÔNG TIN

Tin liên quan

  • Nguy cơ bị theo dõi từ các thiết bị công nghệ

    Nguy cơ bị theo dõi từ các thiết bị công nghệ

     09:00 | 10/02/2023

    Bên cạnh những tiện ích, công nghệ cũng tiềm ẩn những rủi ro mà phổ biến và nghiêm trọng hơn cả là nguy cơ lộ lọt thông tin.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Doanh nghiệp Anh thiệt hại 55 tỷ USD do tấn công mạng trong 5 năm qua

    Doanh nghiệp Anh thiệt hại 55 tỷ USD do tấn công mạng trong 5 năm qua

     08:00 | 03/12/2024

    Ngày 25/11, Công ty môi giới bảo hiểm Howden cho biết các vụ tấn công mạng đã khiến các doanh nghiệp tại Anh thiệt hại hơn 55 tỷ USD doanh thu trong 5 năm qua và khoảng 52% các công ty tư nhân đã ghi nhận ít nhất một cuộc tấn công mạng trong thời gian đó.

  • Khám phá tương lai an ninh mạng qua Hội nghị AISA CyberCon 2024

    Khám phá tương lai an ninh mạng qua Hội nghị AISA CyberCon 2024

     13:00 | 02/12/2024

    Từ ngày 26 - 28/11, tại Australia, Hội nghị AISA CyberCon 2024 đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với chủ đề "Future is Now", sự kiện đã mang đến góc nhìn toàn diện về những thách thức và cơ hội mới trong lĩnh vực an ninh mạng, đồng thời cung cấp những giải pháp và công cụ hữu ích để đối phó với các mối đe dọa ngày càng gia tăng.

  • Các trang web giả mạo lợi dụng Black Friday để đánh cắp thông tin người dùng

    Các trang web giả mạo lợi dụng Black Friday để đánh cắp thông tin người dùng

     10:00 | 28/11/2024

    Một chiến dịch lừa đảo mới nhắm vào những người mua sắm thương mại điện tử ở châu Âu và Mỹ thông qua các trang web giả mạo các thương hiệu hợp pháp với mục đích đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng, lợi dụng sự kiện mua sắm khuyến mãi Black Friday.

  • An toàn thông tin cho hạ tầng dữ liệu và nền tảng số quốc gia

    An toàn thông tin cho hạ tầng dữ liệu và nền tảng số quốc gia

     15:00 | 21/11/2024

    Sáng ngày 21/11, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) phối hợp cùng Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức Hội thảo và Triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2024 với chủ đề “An toàn thông tin cho hạ tầng dữ liệu và nền tảng số quốc gia”.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang