Phân tích 64 lược đồ hàm nén trong mô hình hàm băm dựa trên mã khối

Phân tích 64 lược đồ hàm nén trong mô hình hàm băm dựa trên mã khối Tóm tắt— Cấu trúc cho các hàm băm lặp dựa trên mã khối đã được nghiên cứu, trong đó kích thước giá trị băm bằng kích cỡ khối và kích cỡ khóa đã được quan tâm nghiên cứu rộng rãi. Bài báo này, chúng tôi chi tiết 64 lược đồ theo mô hình tổng quát được đề xuất bởi B. Preneel và các đồng sự, dựa trên 5 tấn công cơ bản. Chi tiết hóa phân loại lược đồ ...

Phát hiện phần mềm độc hại OSX/CrescentCore nhắm mục tiêu vào máy Mac

Phát hiện phần mềm độc hại OSX/CrescentCore nhắm mục tiêu vào máy Mac Ngày 28/6/2019, Các nhà nghiên cứu của Intego (công ty bảo mật phần mềm cho Mac) đã phát hiện phần mềm độc hại OSX/CrescentCore được thiết kế dưới dạng Trojan và ngụy trang các bản cập nhật Flash Player trên trình duyệt. Đáng lưu ý, phần mềm độc hại này còn có các tính năng giúp lẩn tránh các giải pháp chống virus trên hệ điều hành macOS.

Phát hiện lỗ hổng trong phần mềm Zoom cho phép truy cập camera trái phép

Phát hiện lỗ hổng trong phần mềm Zoom cho phép truy cập camera trái phép Hàng triệu người dùng phần mềm hội thảo trực tuyến Zoom trên Macbook đang phải đối mặt với việc rò rỉ thông tin cá nhân, do phần mềm này tồn tại lỗ hổng bảo mật cho phép tin tặc bật camera trên MacBook mà không cần sự cho phép của người dùng.