Singapore công bố nội dung Khung chia sẻ dữ liệu tin cậy

Singapore công bố nội dung Khung chia sẻ dữ liệu tin cậy Mới đây Singapore đã công bố nôi dung "Khung chia sẻ dữ liệu tin cậy", nhằm cung cấp những cách thức tốt nhất, có trách nhiệm và đáng tin cậy trong việc chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức/ doanh nghiệp, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo mật.

Cách phát hiện ứng dụng truy cập camera trái phép trên Windows 10

Cách phát hiện ứng dụng truy cập camera trái phép trên Windows 10 Camera hay micro là những thiết bị dễ trở thành đích nhắm của tin tặc, bởi những thông tin nhạy cảm được lưu trữ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện cách kiểm tra các ứng dụng truy cập camera trái phép trên hệ điều hành Windows 10.

Theo dõi thư điện tử và những nguy cơ tiềm ẩn

Theo dõi thư điện tử và những nguy cơ tiềm ẩn Dịch vụ theo dõi thư điện tử đang dần trở nên phổ biến đối với người dùng và các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo. Với dịch vụ này, chỉ bằng việc nhúng mã theo dõi của bên thứ 3 vào thư, người gửi thư sẽ biết được địa điểm, kiểu thiết bị mở thư và các thông tin khác của người nhận thư. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng mang lại không ít nguy cơ mất an ...

Mi2 bắt tay cùng McAfee tổ chức Hội thảo dành riêng cho đối tác

Mi2 bắt tay cùng McAfee tổ chức Hội thảo dành riêng cho đối tác Ngày 19/09/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) đã phối hợp cùng hãng bảo mật McAfee tổ chức Hội thảo dành riêng cho đối tượng PreSales của các đơn vị đối tác, với chủ đề “Bảo vệ dữ liệu toàn diện”.

Đẩy mạnh sử dụng chữ ký số trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xã hội

Đẩy mạnh sử dụng chữ ký số trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xã hội Sáng ngày 11/10/2019, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ cùng Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền, đẩy mạnh sử dụng chữ ký số trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xã hội năm 2019”.