• 07:27 | 24/06/2024

DataTrust: Nền tảng tuân thủ bảo vệ dữ liệu cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

15:00 | 07/06/2024 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Nghiêm Linh

Tin liên quan

  • Xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân

    Xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân

     08:00 | 06/06/2024

    Ngày 5/6, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức Hội thảo Xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân. Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội An ninh mạng quốc gia chủ trì Hội thảo.

  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân trong thời đại số

    Bảo vệ dữ liệu cá nhân trong thời đại số

     08:00 | 17/06/2024

    Trong thời đại số hiện nay, khi mà cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới ngày càng phụ thuộc vào Internet, khối lượng thông tin cá nhân mà mỗi người lưu trữ trên không gian mạng cũng ngày một lớn thì việc bảo vệ dữ liệu cá nhân trở thành yêu cầu tất yếu của nền kinh tế số toàn cầu.

  • Tọa đàm "Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng"

    Tọa đàm "Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng"

     09:00 | 15/12/2022

    Việt Nam được coi là một trong những quốc gia nhanh nhạy trong chuyển đổi và dễ thích ứng với các xu hướng mới. Các ngành nghề, các dịch vụ kinh doanh có liên quan đến dữ liệu phát triển nhanh, mạnh mẽ đã đặt ra cho xã hội nhiều khó khăn thách thức. Tình trạng lộ lọt, mất, mua bán, chiếm đoạt dữ liệu cá nhân đang diễn ra công khai, không hoặc khó xử lý vì thiếu cơ sở pháp lý để thi hành. Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng là vấn đề nóng hiện nay.

  • Các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cần được làm rõ

    Các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cần được làm rõ

     10:00 | 20/05/2024

    Mới đây, Bộ Tư pháp đã tổ chức phiên họp thẩm định đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân. Trong đó, một số ý kiến cho rằng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cần được làm rõ.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Android 15 cải thiện khả năng bảo vệ chống gian lận và phần mềm độc hại

    Android 15 cải thiện khả năng bảo vệ chống gian lận và phần mềm độc hại

     15:00 | 31/05/2024

    Vừa qua, Google đã công bố các tính năng bảo mật được cải tiến và các biện pháp bảo vệ được hỗ trợ bởi AI trong Android 15, nhằm giữ an toàn cho người dùng khỏi gian lận và phần mềm độc hại.

  • Thiết bị Xiaomi tồn tại nhiều lỗ hổng trên các ứng dụng và thành phần hệ thống

    Thiết bị Xiaomi tồn tại nhiều lỗ hổng trên các ứng dụng và thành phần hệ thống

     10:00 | 27/05/2024

    Nhiều lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện trong các ứng dụng và thành phần hệ thống khác nhau trên các thiết bị Xiaomi cài đặt hệ điều hành Android.

  • Mi2 JSC trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia

    Mi2 JSC trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia

     09:00 | 19/03/2024

    Vừa qua, nhà phân phối giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh mạng Mi2 JSC đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu cam kết của Mi2 trong việc góp phần bảo vệ an ninh mạng quốc gia và nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường.

  • Microsoft phát hành PyRIT - Công cụ xác định rủi ro dành cho các hệ thống AI tạo sinh

    Microsoft phát hành PyRIT - Công cụ xác định rủi ro dành cho các hệ thống AI tạo sinh

     15:00 | 01/03/2024

    Microsoft đã phát triển Python Risk Identification Tool (PyRIT) như một công cụ hỗ trợ quan trọng cho các đội ngũ Red Teaming trong việc đánh giá và phát hiện rủi ro trong hệ thống AI tạo sinh.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang