• 01:32 | 11/12/2023

Safari là trình duyệt web ít bị đe dọa nhất trong năm 2022

14:00 | 18/10/2022 | TIN TỨC SẢN PHẨM

Gia Minh

Tin liên quan

  • Safari sẽ loại bỏ các chứng thực mới có hiệu lực trên 13 tháng

    Safari sẽ loại bỏ các chứng thực mới có hiệu lực trên 13 tháng

     18:00 | 08/03/2020

    Cuối năm 2020, Safari sẽ không chấp nhận các chứng thực HTTPS mới có hiệu lực trên 13 tháng kể từ ngày tạo. Điều đó có nghĩa là các trang web sử dụng các chứng thực SSL/TLS có tuổi thọ cao được ban hành sau thời điểm giới hạn sẽ khiến trình duyệt của Apple hiển thị lỗi bảo mật.

  • Lỗ hổng trên macOS gây rò rỉ dữ liệu trình duyệt Safari

    Lỗ hổng trên macOS gây rò rỉ dữ liệu trình duyệt Safari

     08:00 | 06/03/2019

    Lỗ hổng trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành macOS có thể cho phép ứng dụng độc hại truy cập vào dữ liệu hạn chế truy cập của trình duyệt Safari.

  • Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Microsoft Teams

    Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Microsoft Teams

     10:00 | 28/09/2022

    Mới đây, công ty nghiên cứu an ninh mạng Vectra (Mỹ) đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trên ứng dụng họp trực tuyến Microsoft Teams.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Bốn doanh nghiệp công nghệ Việt bắt tay sản xuất thiết bị an ninh mạng Make in Vietnam

    Bốn doanh nghiệp công nghệ Việt bắt tay sản xuất thiết bị an ninh mạng Make in Vietnam

     14:00 | 01/11/2023

    Các doanh nghiệp công nghệ Việt gồm MK Hi-Tek, SafeGate, Pavana và Vissoft công bố bắt tay hợp tác để phát triển, sản xuất các sản phẩm thiết bị kết nối mạng Make in Vietnam, với mục tiêu làm chủ công nghệ và hiện thực hoá tầm nhìn đưa Việt Nam thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng để bảo vệ sự thịnh vượng của Việt Nam trên không gian mạng vào 2030.

  • Ứng dụng mạng 5G giúp Việt Nam tăng tốc chuyển đổi số

    Ứng dụng mạng 5G giúp Việt Nam tăng tốc chuyển đổi số

     09:00 | 13/10/2023

    Mạng di động 5G tại Việt Nam được nhận định phát triển đúng tốc độ và đang bước vào giai đoạn xây dựng hệ sinh thái đồng bộ để đảm bảo quá trình chuyển đổi số tiếp tục tăng tốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, giáo dục….

  • Google phát hành phiên bản Chrome hoàn toàn mới bổ sung nhiều tính năng

    Google phát hành phiên bản Chrome hoàn toàn mới bổ sung nhiều tính năng

     18:00 | 22/09/2023

    Mới đây, Google vừa phát hành phiên bản Chrome 117 để kỷ niệm 15 năm ra mắt của trình duyệt này. Trong bản cập nhật này, Google đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như áp dụng ngôn ngữ Material You để trình duyệt Chrome tiện lợi và dễ sử dụng hơn.

  • Tương lai của siêu máy tính - hướng nhìn từ lộ trình Lượng tử của IBM

    Tương lai của siêu máy tính - hướng nhìn từ lộ trình Lượng tử của IBM

     14:00 | 19/07/2023

    Máy tính lượng tử 2 qubit hoạt động đầu tiên được công bố vào năm 1998. Kể từ đó, các nhà khoa học lượng tử đã mơ ước xây dựng một máy tính lượng tử phổ quát với hàng triệu qubit. Trong nhiều năm, một số nhà khoa học không tin rằng điều đó có thể thực hiện được. Tuy nhiên, các nhà khoa học của IBM tin tưởng rằng, điện toán lượng tử sẽ có thể giải quyết "những vấn đề lớn" trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, tối ưu hóa, tài chính và học máy. Sau các bộ xử lý hiện có là CPU, GPU sẽ là các QPU.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang