• 04:39 | 08/02/2025

Tin tặc triển khai backdoor Msupedge để xâm nhập các hệ thống Windows

14:00 | 09/09/2024 | LỖ HỔNG ATTT

Bá Phúc

Tin liên quan

  • Lỗ hổng Windows Update có thể bị lợi dụng bởi tấn công hạ cấp không thể phát hiện

    Lỗ hổng Windows Update có thể bị lợi dụng bởi tấn công hạ cấp không thể phát hiện

     14:00 | 17/09/2024

    Nhà nghiên cứu bảo mật Alon Leviev của SafeBreach Labs đã trình bày một cách tấn công vào kiến ​​trúc Microsoft Windows Update biến các lỗ hổng đã được sửa thành lỗ hổng zero-day.

  • ServiceNow phát hành bản vá cho các lỗ hổng nghiêm trọng

    ServiceNow phát hành bản vá cho các lỗ hổng nghiêm trọng

     14:00 | 05/08/2024

    Trong tháng 7, ServiceNow đã phát hành bản vá các lỗ hổng nghiêm trọng có định danh là CVE-2024-4879, CVE-2024-5178 và CVE-2024-5217. Các lỗ hổng này có thể đánh cắp thông tin đăng nhập và truy cập đầy đủ cơ sở dữ liệu.

  • Hàng triệu máy tính Windows đối mặt với nguy cơ từ lỗ hổng mới

    Hàng triệu máy tính Windows đối mặt với nguy cơ từ lỗ hổng mới

     10:00 | 19/08/2024

    Công ty an ninh mạng Fortra (Hoa Kỳ) đã đưa ra cảnh báo về một lỗ hổng mới nghiêm trọng được phát hiện trên Windows có thể gây ra hiện tượng “màn hình xanh chết chóc”, đe dọa đến dữ liệu và hệ thống của hàng triệu người dùng.

  • Microsoft phát hành bản vá tháng 8 khắc phục 9 lỗ hổng bảo mật zero-day

    Microsoft phát hành bản vá tháng 8 khắc phục 9 lỗ hổng bảo mật zero-day

     09:00 | 15/08/2024

    Ngày 13/8, Microsoft phát hành bản vá Patch Tuesday để giải quyết 89 lỗ hổng bảo mật, trong đó có 3 lỗ hổng zero-day đã được công bố công khai và 6 lỗ hổng zero-day đang bị khai thác tích cực.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Đánh sập hai diễn đàn tấn công mạng lớn nhất thế giới

    Đánh sập hai diễn đàn tấn công mạng lớn nhất thế giới

     08:00 | 07/02/2025

    Cracked và Nulled, hai trong số các diễn đàn tấn công mạng lớn nhất thế giới với hơn 10 triệu người dùng vừa bị các nhà chức trách đánh sập.

  • Gia tăng các vụ tấn công mạng nhằm vào trò chơi điện tử dành cho trẻ em

    Gia tăng các vụ tấn công mạng nhằm vào trò chơi điện tử dành cho trẻ em

     15:00 | 24/12/2024

    Theo thông tin do đội ngũ chuyên gia của Kaspersky chia sẻ, trong nửa đầu năm 2024, số lượng người dùng bị tội phạm mạng nhắm đến, sử dụng mồi nhử là các trò chơi phổ biến dành cho trẻ em đã tăng 30% so với nửa cuối năm 2023. Sau khi phân tích rủi ro tiềm ẩn đến từ các đối tượng trẻ em có sở thích chơi trò chơi điện tử, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 132.000 trường hợp đã trở thành mục tiêu của tội phạm mạng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin tới độc giả các nội dung trong báo cáo mới nhất của Kaspersky về thực trạng tội phạm mạng nêu trên.

  • Microsoft phá vỡ cơ sở hạ tầng của dịch vụ lừa đảo ONNX

    Microsoft phá vỡ cơ sở hạ tầng của dịch vụ lừa đảo ONNX

     11:00 | 29/11/2024

    Microsoft đã thu giữ 240 tên miền được khách hàng của nền tảng dịch vụ lừa đảo qua mạng ONNX sử dụng để nhắm vào các cá nhân và tổ chức của Mỹ và trên toàn thế giới kể từ năm 2017.

  • Phân tích plugin DeepData trong phần mềm gián điệp LightSpy

    Phân tích plugin DeepData trong phần mềm gián điệp LightSpy

     14:00 | 27/11/2024

    Công ty an ninh mạng BlackBerry (Canada) cho biết, nhóm tin tặc APT41 của Trung Quốc đứng sau phần mềm độc hại LightSpy iOS đã mở rộng bộ công cụ của chúng bằng DeepData, một framework khai thác mô-đun trên Windows, được sử dụng để thu thập nhiều loại thông tin từ các thiết bị mục tiêu. Bài viết này sẽ tìm hiểu về các plugin DeepData dựa trên báo cáo của BlackBerry.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang