• 13:17 | 20/01/2025

Hội thảo - Triển lãm quốc gia về an ninh- bảo mật lần thứ năm

15:00 | 25/03/2010 | HỘI THẢO - HỘI NGHỊ

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

  • Hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 15 “Kỹ nghệ tri thức và Hệ thống"  năm 2023

    Hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 15 “Kỹ nghệ tri thức và Hệ thống" năm 2023

     15:00 | 18/10/2023

    Sáng ngày 18/10/2023, tại Học viện Kỹ thuật mật mã đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 15 “Kỹ nghệ Tri thức và Hệ thống” năm 2023 (KSE 2023). Đây là Hội nghị khoa học quốc tế có uy tín cao, thu hút được sự chú ý đặc biệt của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Kỹ nghệ Tri thức và Hệ thống – một lĩnh vực quan trọng của ngành công nghệ điện tử và công nghệ thông tin.

  • Tọa đàm CIO/CSO 2021 - Nâng cao năng lực ứng phó thách thức An toàn thông tin trong tình hình mới

    Tọa đàm CIO/CSO 2021 - Nâng cao năng lực ứng phó thách thức An toàn thông tin trong tình hình mới

     08:00 | 10/09/2021

    Ngày 09/9/2021, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ chuyên môn của Ban Kinh tế Trung ương, ba đơn vị gồm: Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) và Tập đoàn IEC đã phối hợp tổ chức Tọa đàm Cấp cao Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin (CIO/CSO) năm 2021 với chủ đề “Nâng cao năng lực ứng phó thách thức an toàn, an ninh mạng trong tình hình mới nhất”.

  • Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí An toàn thông tin 2019

    Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí An toàn thông tin 2019

     09:00 | 13/01/2020

    Sáng ngày 11/01/2020, Tạp chí An toàn thông tin đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên của Tạp chí năm 2019. Trung tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ và Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đã tới tham dự Hội nghị và có những phát biểu quan trọng.

  • 5 nguy cơ mất an toàn thông tin đối với IoT và các giải pháp khắc phục

    5 nguy cơ mất an toàn thông tin đối với IoT và các giải pháp khắc phục

     08:00 | 22/11/2019

    Tại Hội thảo quốc tế về Internet vạn vật và Bảo mật thông tin mạng - Smart IoT & Cyber Security 2019 tổ chức ngày 13/11/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, Cục An toàn thông tin đã chỉ ra 5 nguy cơ mất an toàn thông tin đối với Internet vạn vật (IoT) và đề xuất các giải pháp khắc phục.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang