• 07:57 | 16/03/2025

Tin tặc 22 tuổi đánh cắp 48 triệu USD từ dự án Blockchain Việt

10:00 | 14/02/2025 | AN TOÀN THÔNG TIN

Thanh Bình

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

  • Cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi

    Cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi

     15:00 | 14/03/2025

    Không chỉ dừng lại ở những hình thức lừa đảo thô sơ, tội phạm mạng ngày càng sử dụng các kịch bản tinh vi, đánh vào lòng tham và sự cả tin của người dùng. Hàng loạt vụ mất tiền oan từ các đường link giả mạo là minh chứng cho sự nguy hiểm của loại tội phạm này.

  • Cảnh giác với ứng dụng trí tuệ nhân tạo thay đổi trang phục

    Cảnh giác với ứng dụng trí tuệ nhân tạo thay đổi trang phục

     10:00 | 05/03/2025

    Thời gian gần đây, các ứng dụng như Beautycam, BeautyPlus, Fitroom liên tục lọt vào top những ứng dụng được tải về nhiều nhất tại Việt Nam. Nhờ khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thay đổi trang phục trong ảnh, những ứng dụng này nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi và sáng tạo, những ứng dụng này cũng đang đặt ra không ít lo ngại về tin giả, hình ảnh phản cảm và nguy cơ lạm dụng công nghệ.

  • 10 sự kiện nổi bật trong lĩnh vực bảo mật và an ninh, an toàn thông tin tại Việt Năm năm 2024

    10 sự kiện nổi bật trong lĩnh vực bảo mật và an ninh, an toàn thông tin tại Việt Năm năm 2024

     22:00 | 26/01/2025

    Năm 2024 ghi dấu nhiều chuyển biến trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin tại Việt Nam. Dù đạt được những bước tiến trong việc củng cố hệ thống phòng thủ thì các tổ chức, doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với thách thức từ các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi. Tuy nhiên, với sự hợp tác chặt chẽ giữa các cơ quan, tổ chức và người dùng, cùng với những bài học kinh nghiệm quý báu sẽ là nền tảng cho các bước tiến đột phá về an ninh mạng năm 2025. Tạp chí An toàn thông tin kính mời quý vị điểm qua 10 sự kiện nổi bật định hình bức tranh an ninh mạng Việt Nam năm qua.

  • 46 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản bị tấn công mạng

    46 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản bị tấn công mạng

     14:00 | 24/01/2025

    Đài truyền hình NHK (Nhật Bản) đưa tin, công ty an ninh mạng Trend Micro vừa công bố báo cáo xác định từ ngày cuối tháng 12/2024 đến ngày 09/01/2025 có tới 46 doanh nghiệp và tổ chức tại Nhật Bản đã trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS).

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang