• 22:52 | 14/01/2025

Ra mắt chuyên đề "Ngày này năm xưa"

08:00 | 17/06/2024 | AN TOÀN THÔNG TIN

Ngọc Mai

Tin liên quan

  • Xây dựng Ngành Cơ yếu Việt Nam bắt kịp thời đại số

    Xây dựng Ngành Cơ yếu Việt Nam bắt kịp thời đại số

     14:00 | 29/11/2023

    Ngày nay, cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ tư đã và đang tạo ra các nền tảng số, hạ tầng số rộng khắp. Chuyển đổi số đang trở thành động lực phát triển lớn nhất, tạo ra sự thay đổi mang tính tổng thể và toàn diện từ Chính phủ đến các bộ, ngành, địa phương, trong đó có Ban Cơ yếu Chính phủ và ngành Cơ yếu Việt Nam.

  • Năm 2023, ngành Cơ yếu Việt Nam thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao

    Năm 2023, ngành Cơ yếu Việt Nam thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao

     16:00 | 05/01/2024

    Sáng 05/01, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Đồng chí Thiếu tướng Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ dự và chủ trì Hội nghị.

  • Xây dựng Ngành Cơ yếu Việt Nam cách mạng, chính quy, tiến thẳng lên hiện đại

    Xây dựng Ngành Cơ yếu Việt Nam cách mạng, chính quy, tiến thẳng lên hiện đại

     18:00 | 11/09/2020

    Sáng ngày 11/9, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Cơ yếu Việt Nam (12/9/1945 - 12/9/2020).

  • Tin cùng chuyên mục

  • Cục Viễn thông và Cơ yếu Bộ Công an là một trong 6 lực lượng ưu tiên tiến lên hiện đại vào năm 2025

    Cục Viễn thông và Cơ yếu Bộ Công an là một trong 6 lực lượng ưu tiên tiến lên hiện đại vào năm 2025

     09:00 | 08/01/2025

    Ngày 07/01, tại Hà Nội, Cục Viễn thông và Cơ yếu Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác viễn thông, cơ yếu năm 2025. Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an và Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ dự và chỉ đạo Hội nghị.

  • Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất về mật mã và an toàn thông tin, ý nghĩa của nó trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học

    Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất về mật mã và an toàn thông tin, ý nghĩa của nó trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học

     08:00 | 24/12/2024

    Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất về Mật mã và An toàn thông tin (The IEEE International Conference on Cryptography and Information Securiry - VCRIS 2024) là sự kiện do Học viện Kỹ thuật mật mã phối hợp với các cơ quan khoa học uy tín trong và ngoài nước tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Ban Cơ yếu Chính phủ. Phóng viên Tạp chí An toàn thông tin đã có cuộc phỏng vấn GS.TS Nguyễn Hiếu Minh, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã, Ban Tổ chức Hội thảo VCRIS 2024 về ý nghĩa, mục tiêu và các nội dung liên quan đến Hội thảo.

  • Thái Lan ngăn chặn hơn 4,8 triệu vụ lừa đảo trực tuyến nhờ công nghệ số

    Thái Lan ngăn chặn hơn 4,8 triệu vụ lừa đảo trực tuyến nhờ công nghệ số

     10:00 | 16/12/2024

    Nhờ sự phối hợp với các công ty công nghệ toàn cầu và các biện pháp an ninh số tiên tiến, Thái Lan đã ngăn chặn thành công hơn 4,8 triệu vụ lừa đảo trực tuyến.

  • Tin tặc lợi dụng công cụ trò chơi Godot để lây nhiễm mã độc đa nền tảng

    Tin tặc lợi dụng công cụ trò chơi Godot để lây nhiễm mã độc đa nền tảng

     10:00 | 12/12/2024

    Các tin tặc đã sử dụng phần mềm độc hại GodLoader mới, khai thác khả năng của công cụ trò chơi Godot được sử dụng rộng rãi để trốn tránh phát hiện và lây nhiễm hơn 17.000 hệ thống chỉ trong vài tháng, nhằm đánh cắp dữ liệu cá nhân và tiền điện tử trên máy tính mục tiêu.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang