• 11:17 | 23/01/2025

Cảnh giác khi sử dụng Wifi công cộng

13:00 | 17/10/2024 | AN TOÀN THÔNG TIN

Thùy Anh (Tổng hợp)

Tin liên quan

  • 7 cách bảo mật mạng Wi-Fi cho gia đình

    7 cách bảo mật mạng Wi-Fi cho gia đình

     15:00 | 21/05/2020

    Đại dịch COVID-19 đã tác động lớn vào việc dịch chuyển các hoạt động trong cuộc sống sang hình thức trực tuyến vừa để đảm bảo sự an toàn, vừa thực thi giãn cách xã hội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia an ninh mạng, hoạt động trực tuyến dễ bị tin tặc tấn công, lấy cắp dữ liệu cá nhân của người dùng hơn do không được bảo vệ một cách đầy đủ.

  • Nguy cơ mất tiền khi dùng Wifi công cộng

    Nguy cơ mất tiền khi dùng Wifi công cộng

     09:00 | 30/01/2024

    Các chuyên gia khuyến cáo, người dùng cần thận trọng với Wifi tại các địa điểm công cộng, bởi đây cũng có thể là cánh cửa để các tin tặc tấn công điện thoại.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất về mật mã và an toàn thông tin, ý nghĩa của nó trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học

    Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất về mật mã và an toàn thông tin, ý nghĩa của nó trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học

     08:00 | 24/12/2024

    Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất về Mật mã và An toàn thông tin (The IEEE International Conference on Cryptography and Information Securiry - VCRIS 2024) là sự kiện do Học viện Kỹ thuật mật mã phối hợp với các cơ quan khoa học uy tín trong và ngoài nước tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Ban Cơ yếu Chính phủ. Phóng viên Tạp chí An toàn thông tin đã có cuộc phỏng vấn GS.TS Nguyễn Hiếu Minh, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã, Ban Tổ chức Hội thảo VCRIS 2024 về ý nghĩa, mục tiêu và các nội dung liên quan đến Hội thảo.

  • Thăng quân hàm Trung tướng cho Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ

    Thăng quân hàm Trung tướng cho Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ

     13:00 | 16/12/2024

    Sáng ngày 16/12, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức Hội nghị thông báo Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng quân hàm cấp bậc Trung tướng đối với đồng chí Vũ Ngọc Thiềm, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ.

  • Toà án bác đơn kháng cáo, TikTok đối mặt lệnh cấm tại Mỹ

    Toà án bác đơn kháng cáo, TikTok đối mặt lệnh cấm tại Mỹ

     10:00 | 12/12/2024

    Mới đây, Tòa án Mỹ đã bác bỏ đơn kháng cáo của TikTok, khiến ứng dụng chia sẻ video ngắn này đứng trước nguy cơ bị cấm hoạt động tại quốc gia này.

  • Bảo vệ dữ liệu phục vụ phát triển kinh tế số

    Bảo vệ dữ liệu phục vụ phát triển kinh tế số

     20:00 | 25/11/2024

    Đây là nội dung chính của chuyên đề 2 tại Hội thảo và Triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2024 diễn ra ngày 21/11 do ông Hồ Văn Hương, Cục trưởng Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ và Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đồng chủ trì.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang