• 19:41 | 13/02/2025

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong phần mềm Foxit Reader

10:00 | 19/05/2021 | AN TOÀN THÔNG TIN

Hương Mai

Tin liên quan

  • Hơn 100.000 website cung cấp các tài liệu PDF độc hại

    Hơn 100.000 website cung cấp các tài liệu PDF độc hại

     16:00 | 23/04/2021

    Một hình thức lừa đảo mới bằng PDF vừa được các chuyên gia bảo mật của eSentire phát hiện. Tội phạm mạng sử dụng các kỹ thuật đầu độc cơ chế tìm kiếm để lừa các nhân sự làm việc trong lĩnh vực kinh doanh truy cập vào các trang Google có vẻ hợp pháp, từ đó cài Trojan truy cập từ xa (RAT) có khả năng thực hiện các cuộc tấn công trên diện rộng.

  • Hướng dẫn cài đặt phần mềm vSignPDF 3.1.7

    Hướng dẫn cài đặt phần mềm vSignPDF 3.1.7

     08:00 | 26/06/2020

    Để hỗ trợ ký số trên PDF, Ban Cơ yếu Chính phủ đã cung cấp phần mềm vSign PDF phiên bản 3.1.7 dành cho các cơ quan Đảng và Nhà nước. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt phần mềm.

  • Tấn công vượt qua xác thực ký số PDF SHADOW ATTACK: Ảnh hưởng và giải pháp ngăn chặn

    Tấn công vượt qua xác thực ký số PDF SHADOW ATTACK: Ảnh hưởng và giải pháp ngăn chặn

     11:00 | 18/08/2020

    Tháng 7/2020, các nhà nghiên cứu từ Đại học Ruhr-Universität Bochum (RUB) của Đức đã công bố một kiểu tấn công mới gọi là SHADOW ATTACK, thực hiện các thao tác tấn công tài liệu trước và sau khi ký số. Kiểu tấn công này có thể vượt qua sự kiểm tra của hầu hết các ứng dụng Viewer PDF hiện nay. Vậy cách tấn công này diễn ra như thế nào? Ảnh hưởng đến các dịch vụ ký số làm sao? Làm thế nào để chống lại các tấn công này? Trong bài báo dưới đây, các chuyên gia của Cục Chứng thực số và Bảo mật thông tin (Ban Cơ yếu Chính phủ) sẽ làm rõ các vấn đề này và đưa ra khuyến nghị, giải pháp khắc phục.

  • Tin cùng chuyên mục

  • Tin tặc tấn công hệ thống bảo mật Bộ Tài chính Mỹ

    Tin tặc tấn công hệ thống bảo mật Bộ Tài chính Mỹ

     13:00 | 03/01/2025

    Mới đây, Bộ Tài chính Mỹ đã thông báo hệ thống bảo mật của cơ quan này bị tin tặc tấn công và đánh cắp nhiều tài liệu quan trọng. Bộ Tài chính cho biết đây là một sự cố lớn và đã thông báo tới các cơ quan chức năng.

  • Hệ lụy của sự phụ thuộc quá mức vào GenAI

    Hệ lụy của sự phụ thuộc quá mức vào GenAI

     07:00 | 02/12/2024

    GenAI hay AI tạo sinh đang nhanh chóng thay đổi quy trình phát triển phần mềm bằng cách tự động hóa các tác vụ mà trước đây các nhà phát triển phải mất hàng giờ, thậm chí hàng ngày để hoàn thành, giúp tăng cường hiệu quả và năng suất. Thế nhưng, nhiều tổ chức cho rằng chính vì sự phụ thuộc vào GenAI có thể gây ra một số mối lo ngại đối với các nhà phát triển phần mềm và phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật.

  • Bảo vệ dữ liệu phục vụ phát triển kinh tế số

    Bảo vệ dữ liệu phục vụ phát triển kinh tế số

     20:00 | 25/11/2024

    Đây là nội dung chính của chuyên đề 2 tại Hội thảo và Triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2024 diễn ra ngày 21/11 do ông Hồ Văn Hương, Cục trưởng Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ và Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đồng chủ trì.

  • Người dùng cần cảnh giác khi thực hiện giao dịch trên mạng xã hội

    Người dùng cần cảnh giác khi thực hiện giao dịch trên mạng xã hội

     08:00 | 15/11/2024

    Trước thực trạng ngày càng xuất hiện nhiều các chiêu trò lừa đảo trực tuyến, khi mua bán trên mạng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử, người dân cần hết sức thận trọng để bảo vệ tài sản của mình.

  •  

    Trang chủ

    Tin tức

    Chính sách - Chiến lược

    Tấn công mạng

    Chứng thực điện tử

    Mật mã dân sự

    Giải pháp ATTT

    Sản phẩm - Dịch vụ

    Tiêu chuẩn - chất lượng

    Pháp luật

    Đào tạo ATTT

    Hội thảo - hội nghị

    Sách - tư liệu

    Video

    Ảnh

    Ấn phẩm In

    Liên hệ

    Gửi bài viết

    Quảng cáo

    Giới thiệu

    Đặt mua tạp chí

    Về đầu trang