• 06:59 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

v-GO Self-Service Password Reset

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Passlogix
Mô tả sản phẩm, chức năng: v-GO Thiết lập lại mật khẩu,Tự phục vụ ; v-GO SSPR cung cấp một cách an toàn, và sử dụng dễ, dễ quản lý, tự phục vụ, giải pháp thiết lập lại mật khẩu cho môi trường Windows. v-GO Hệ thống truy cập SSPR: Địa chỉ "mật khẩu mới" trong khi triển khai v-GO SSO và "mật khẩu đầu tiên" trong ngày của người dùng; Truy cập đơn giản trên nền web cho người dùng cuối và các quản trị viên v-GO xác thực người dùng thông qua các câu hỏi bí mật. Thiết lập lại mật khẩu người dùng: Hỗ trợ chứng thực từ xa, chẳng hạn như cho Terminal Services, phần mềm Citrix MetaFrame ®, và Citrix MetaFrame Password Manager, với tiêu chuẩn Microsoft Windows Gina.
Lĩnh vực ứng dụng: v-GO Self-Service Password Reset được sử dụng trong các tổ chức, doanh nghiệp dùng để thiết lập lại mật khẩu cho người dùng nhanh chóng một cách an toàn để lấy lại quyền truy cập vào máy tính của họ bằng cách tự động khôi phục mật khẩu Windows. Người dùng có thể thiết lập lại mật khẩu của họ hoặc mở khóa tài khoản Windows của họ trực tiếp từ máy trạm ra bị khóa của họ, để họ có thể nhận được để các ứng dụng của họ trong vòng vài giây - mà không cần phải nhấc điện thoại hoặc đi đến máy trạm khác.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 Passlogix, Inc.
Thông tin nhà sản xuất: Passlogix là công ty cam kết cung cấp Enterprise Single Sign-On giải pháp để giúp các khách hàng doanh nghiệp đơn giản hóa và an toàn truy cập ứng dụng. Với hơn 21.000.000 giấy phép bán, tổ chức trên toàn cầu dựa trên truy cập v-GO Accelerator Suite. Triển khai từ hàng trăm chỗ ngồi cho hơn 300.000 người sử dụng - ESSO thực hiện lớn nhất thế giới.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang