• 05:07 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

DPX Network Probe

Nước sản xuất: Đức
Hãng sản xuất: Ipoque
Mô tả sản phẩm, chức năng: Ipoque DPX Network Probe là một hệ thống đánh chặn thăm dò thụ động cho mục đích hợp pháp và giám sát mạng, nó sử dụng công nghệ kiểm tra gói tin theo chiều sâu DPI để phân loại mạng đi theo đúng các ứng dụng của họ. Sự kết hợp độc đáo của kiểm tra gói tin sâu sắc và quy định mục tiêu cung cấp dữ liệu linh hoạt, chất lượng đánh chặn cao trong khi tránh chụp của một khối lượng lớn lưu lượng mạng không cần thiết. Nó làm giảm đáng kể gánh nặng về việc xử lý tiếp theo và các hệ thống hòa giải. Ngoài các chức năng đánh chặn, DPX tạo toàn diện, ứng dụng và thuê bao, nhận thức thống kê số liệu về việc sử dụng mạng cung cấp một lợi ích bổ sung cho các nhà khai thác mạng.
Lĩnh vực ứng dụng: Phát hiện obfuscated và mã hóa các giao thức như Skype, BitTorrent, VPN và SSL, VoIP hỗ trợ toàn diện (xem thêm file Dataset).
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Ipoque là thương hiệu của Đức dẫn đầu thị trường Châu Âu về cung cấp giải pháp quản lý để kiểm soát, phân tích và quản trị lưu lượng truy cập internet. Sản phẩm Ipogue cho phép doanh nghiệp giám sát hiệu quả, định dạng, tối ưu hóa tính năng, phân quyền và kiểm soát các ứng dụng đòi hỏi băng thông rộng, bao gồm các giao thức mạng ngang hàng như chia sẻ tập tin (P2P), tin nhắn tức thì (IM), VoIP, kênh và phương tiện video / media và các ứng dụng tiện ích khác. Tích hợp chất lượng của dịch vụ quản lý QoS cho phép ưu tiên, tối ưu hóa và định dạng hình thức hoạt động.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang