• 00:33 | 25/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Trend Micro Web Protection Module

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Trend Micro Incorporated
Mô tả sản phẩm, chức năng: Trend Micro Web Protection Module an ninh cho thiết bị cuối của bạn, cơ sở web thương mại, sử dụng Web Reputation được trang bị bởi Smart Protection Network. Web Reputation làm việc trong real-time để ngăn chặn người sử dụng và ứng dụng truy cập trang web có nội dung độc hại hoặc chứa mã độc, sử dụng kiến trúc đám mây đổi mới thay thế cho cập nhật phân tán. Máy khách chất vấn đến kĩ thuật đám mây, giảm gánh nặng cho thiết bị cuối trong khi cung cấp thiết bị trung gian truy cập thông minh. Với điện toán đám mây, thâm chí thiết bị di động cũng an toàn trong khi trình duyệt web bên ngoài hệ thống mạng.
Lĩnh vực ứng dụng: Hai phần ba thiết bị cuối trong doanh nghiệp của bạn sẽ giống như bị lây nhiễm làm hại. Và với kĩ xảo phân phối hàng đầu cho malware và các kiểu tấn công nguy hiểm khác, web sẽ là lý do lây nhiễm hàng đầu. Các công ty đang phải trả cái giá lớn nhất với thiết bị lây nhiễm rủi ro mỗi khi người làm việc sử dụng để mở vào một trang web. Việc xóa sạch và làm giảm giá trị sản phẩm có thể diễn ra nhanh. Và nếu sự lây nhiễm nằm trong lỗ hổng an ninh, giá trị có thể tăng lên gấp nghìn lần.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©2009 by Trend Micro Incorporated
Thông tin nhà sản xuất: Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân và các tổ chức. Trend Micro chuyên phát triển, cung cấp, và hổ trợ các giải pháp nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sử dụng những giải pháp toàn diện của Trend Micro, khách hàng hoàn toàn được bảo vệ trước những nguy cơ bùng nổ khi sử dụng các dịch vụ Internet mà điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, thông tin cá nhân, và tài sản của khách hàng. Luôn dẫn đầu trong công nghệ bảo mật thông minh, nhiệm vụ của Trend Micro là bảo mật các tiến trình trao đổi thông tin số thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo mật Internet toàn diện và khả thi nhất.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang