• 00:54 | 25/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Symantec AntiVirus for Messaging

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Symantec
Mô tả sản phẩm, chức năng: Symantec AntiVirus for Messaging cung cấp hiệu năng cao, tích hợp bảo vệ chống lại các mối đe dọa virus và nội dung không mong muốn khác cho việc truyền và nhận đi qua các giải pháp email,nhắn tin. Tối ưu hóa cho tốc độ, giải pháp áp đặt nhu cầu tài nguyên tối thiểu trên máy chủ nhắn tin. Với chức năng LiveUpdate tích hợp, các chương trình virus có thể được triển khai trên toàn doanh nghiệp mà không dừng lại quét dịch vụ hoặc thời gian chết của máy chủ phát sinh. 
Các tính năng chính:
• Cung cấp khả năng mở rộng và đáng tin cậy bảo vệ virus cho email 
• Sử dụng  Symantec AntiVirus ™ Scan Engine để phát hiện virus, worms, và Trojan trong tất cả các loại tập tin lớn. 
• sử dụng Symantec LiveUpdate không có gián đoạn trong quét. virus
Lĩnh vực ứng dụng: Symantec AntiVirus for Messaging được ứng dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức để bảo vệ cho email khỏi bị các loại virus tấn công. Là giải pháp tối ưu hóa cho viêc truyền và nhận email, tin nhắn.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©1995 - 2010 Symantec Corporation
Thông tin nhà sản xuất: Symantec đã được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Công ty này đã phát triển để trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 17.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia. Symantec cung cấp giải pháp quản lý bảo mật, lưu trữ và các hệ thống để giúp khách hàng - từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ với các tổ chức lớn nhất toàn cầu - an toàn và quản lý thông tin thế giới của họ hướng chống lại những rủi ro nhiều hơn tại các điểm nhiều hơn, hoàn toàn và hiệu quả hơn bất kỳ công ty khác.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang