• 01:18 | 25/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

InterScan Gateway Security Appliance

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Trend Micro
Mô tả sản phẩm, chức năng: InterScan Gateway Security Appliance là một giải pháp chung cho các vấn đề chống lại và ngăn chặn virus, spyware, spam và các nguy cơ khác tại Gateway, đảm bảo chống lại các nguy cõ tấn công ngay tại Gateway, trước khi chúng có thể gây nguy hiểm cho hệ thống của doanh nghiệp. Với sản phẩm Appliance này doanh nghiệp có thể tiết kiểm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm các cuộc gọi hỗ trợ, tăng hiểu suất làm việc của hệ thống, và đảm bảo tính sẵn sàng của tài nguyên hệ thống.
Lĩnh vực ứng dụng: Hệ thống mạng, máy chủ của các tổ chức vừa và nhỏ, các ngân hàng, hệ thống tín dụng, viễn thông, Khả năng kết hợp dễ dàng với firewall và các giải pháp VPN mà không cần thay đổi cấu hình của client.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy: IDC, Worldwide Antivirus 2006-2010 Forecast Update and 2005 Vendor Analysis, Doc# 204715, Vol 1. December 2006. Results of Anti-Spam Solution Testing, Opus One, February 2007. CIO Insight:’s 2006 Vendor Value Study.
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©2007 Trend Micro Incorporated
Thông tin nhà sản xuất: Trend Micro - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật nội dung và ngăn ngừa các nguy cơ hệ thống. Được thành lâp vào năm 1988. Trend Micro chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân và các tổ chức. Trend Micro chuyên phát triển, cung cấp, và hổ trợ các giải pháp nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sử dụng những giải pháp toàn diện của Trend Micro, khách hàng hoàn toàn được bảo vệ trước những nguy cơ bùng nổ khi sử dụng các dịch vụ Internet mà điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, thông tin cá nhân, và tài sản của khách hàng. Luôn dẫn đầu trong công nghệ bảo mật thông minh, nhiệm vụ của Trend Micro là bảo mật các tiến trình trao đổi thông tin số thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo mật Internet toàn diện và khả thi nhất.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang