• 07:27 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Smartview Monitor

Nước sản xuất: Israel
Hãng sản xuất: Check Point
Mô tả sản phẩm, chức năng: SmartView Monitor cho phép người quản trị dễ dàng phân tích hiệu năng hệ thống nhờ cung cấp các hình ảnh trực quan của các thuộc tính phản ánh hiệu năng thông suốt như là băng thông, round trip time, các gói tin bị mất.
Lĩnh vực ứng dụng: Smartview monitor giám sát cổng, giám sát mạng luới giao thông, giám sát đường hầm VPN, theo dõi nguời dùng từ xa, hoạt động người sử dụng thông qua một giao diện điều khiển trung tâm.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy: Chứng nhận sản phẩm cung cấp chức năng bảo vệ mở rộng dòng tốt nhất cho bên thứ ba của OPSECTM (Open Platform for Security)
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Check Point Software Technologies (NASDAQ - CHKP) Công ty hàng đầu thế giới về an toàn an ninh Internet. Check Point được khẳng định là người dẫn đầu thị trường an ninh thông tin toàn cầu trong cả lĩnh vực Tường lửa và Mạng riêng ảo. Các giải pháp của Check Point được bán, tích hợp và dịch vụ bởi hệ thống mạng lưới 1900 đối tác của Check Point ở 86 nước. Hơn 80% của 500 công ty hàng đầu thế giới (Foturne) sử dụng các giải pháp của Check Point.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang