• 00:18 | 25/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

InterScan VirusWall

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Trend Micro Incorporated
Mô tả sản phẩm, chức năng: InterScan VirusWall™ là giải pháp toàn diện bảo vệ doanh nghiệp chống lại virus và các đoạn mã độc hại từ cổng Internet gateway với tốc độ xử lý cao. Bảo vệ gateway ở cả 3 giao thức HTTP, FTP & SMTP. Thành phần plug-in eManager cung cấp thêm người quản trị các công cụ chống spam, lọc nội dung và lập danh mục quét email.
Lĩnh vực ứng dụng: Được viết dành cho doanh nghiệp tầm trung, VirusWall chặn các mail spam, virus, spyware và các nội dung không thích hợp tại gateway. Giúp bạn lọc và bảo vệ, thiết lập gateway hiệu quả.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©2009 by Trend Micro Incorporated
Thông tin nhà sản xuất: Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân và các tổ chức. Trend Micro chuyên phát triển, cung cấp, và hổ trợ các giải pháp nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sử dụng những giải pháp toàn diện của Trend Micro, khách hàng hoàn toàn được bảo vệ trước những nguy cơ bùng nổ khi sử dụng các dịch vụ Internet mà điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, thông tin cá nhân, và tài sản của khách hàng. Luôn dẫn đầu trong công nghệ bảo mật thông minh, nhiệm vụ của Trend Micro là bảo mật các tiến trình trao đổi thông tin số thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo mật Internet toàn diện và khả thi nhất.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang