• 00:57 | 25/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

IBM Proventia Intrusion Prevention System

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: IBM
Mô tả sản phẩm, chức năng: Hệ thống ngăn ngừa xâm nhập IBM Proventia phong tỏa các tấn công, trong khi vẫn cho phép các luồng hợp pháp vào mạng. Quá trình trên được thiết kế trong suốt với người dùng. Sản phẩm này ngăn cản các tấn công từ Internet, trước khi chúng ảnh hưởng đến hệ thống mạng; đây là cách hiệu quả nhất bảo vệ an toàn cho mạng, tốn ít tài nguyên của mạng.
Lĩnh vực ứng dụng: Ứng dụng trong bảo vệ an toàn thông tin cho hệ thống mạng máy tính.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy: Được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định độc lập: 1NSS Approved IPS + Enterprise 2006 cho sản phẩm Proventia Network IPS GX5108, NSS Approved IPS+ Branch Office 2006 đối với sản phẩm Proventia Network IPS GX4004.
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Internet Security Systems, Inc. (ISS) được thành lập vào năm 1994 bởi Christopher W.Klaus và bắt đầu gia nhập vào thị trường chứng khoán NASDAQ vào ngày 23 tháng 3 năm 1998. Internet Security Systems (ISS) là nhà tư vấn uy tín về an toàn thông tin cho các công ty đa quốc gia và các chính phủ trên thế giới suốt hơn thập kỷ qua. ISS bảo vệ một cách ưu tiên tính sẵn sàng, tính bí mật và sự toàn vẹn của các hệ thống thông tin bởi các giải pháp đa lớp, phòng chống xâm nhập “end to end” và quản lý điểm yếu với một hạ tầng an ninh Proventia Enterprise Security Platform (ESP). Liên tục 4 năm qua, ISS được chính thức công nhận bởi tập đoàn dữ liệu quốc tế IDC như là nhà tiên phong trên thị trường phòng và chống xâm nhập mạng. ISS có trụ sở chính tại Atlanta và với hơn 36 văn phòng trên 20 nước trên thế giới. ISS Châu Á – Thái bình Dương có trụ sở tại Tokyo và văn phòng ASEAN tại Singapore. Website chính: www.ibm.com.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang