• 00:37 | 25/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Symantec AntiVirus for Network Attached Storage

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Symantec
Mô tả sản phẩm, chức năng: Symantec AntiVirus for Network Attached Storage (NAS) cung cấp khả năng mở rộng, hiệu năng cao năng quét vi rút và các dịch vụ sửa chữa để bảo vệ dữ liệu quý giá được lưu trữ trên thiết bị lưu trữ kết nối mạng. Các giải pháp cung cấp tăng hiệu suất và khả năng quét phát hiện được cải tiến để bảo vệ chống lại các mối đe dọa đa pha trộn. NAS sử dụng công nghệ chống virus Symantec Symantec Scan Engine dùng phát hiện virus, sâu, và Trojan trong tất cả các loại tập tin chính, bao gồm cả mã di động và các định dạng file nén. các định nghĩa virus và động cơ được cập nhật tự động không có gián đoạn trong quét virus bằng cách sử dụng Symantec LiveUpdate.
Lĩnh vực ứng dụng: Symantec AntiVirus for Network Attached Storage được sử dụng cho các doanh nghiệp và tổ chức giúp bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị được kết nối trên mạng.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©1995 - 2010 Symantec Corporation
Thông tin nhà sản xuất: Symantec đã được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Công ty này đã phát triển để trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 17.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia. Symantec cung cấp giải pháp quản lý bảo mật, lưu trữ và các hệ thống để giúp khách hàng - từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ với các tổ chức lớn nhất toàn cầu - an toàn và quản lý thông tin thế giới của họ hướng chống lại những rủi ro nhiều hơn tại các điểm nhiều hơn, hoàn toàn và hiệu quả hơn bất kỳ công ty khác.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang