• 22:28 | 24/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

VPN-1 power VSX

Nước sản xuất: Israel
Hãng sản xuất: Check Point
Mô tả sản phẩm, chức năng: VPN-1 Power VSX cung cấp hệ thống an toàn an ninh ảo cho phép các nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp có hệ thống mạng ảo có khả năng tạo 250 hệ thống an toàn an ninh ảo bao gồm tính năng firewall, VPN và phát hiện & phòng chống xâm nhập trái phép trên một nền máy chủ duy nhất.
Lĩnh vực ứng dụng: PN-1 power có tốc độ cao, có giải pháp bảo mật ảo nhiều chính sách thiết kế cho môi trường doanh nghiệp quy mô lớn. Cung cấp bảo vệ toàn diện cho nhiều mạng hoặc VLAN trong cơ sở hạ tầng phức tạp, an toàn kết nối chúng vào tài nguyên chia sẻ như internet và DMZs.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Check Point Software Technologies (NASDAQ - CHKP) Công ty hàng đầu thế giới về an toàn an ninh Internet. Check Point được khẳng định là người dẫn đầu thị trường an ninh thông tin toàn cầu trong cả lĩnh vực Tường lửa và Mạng riêng ảo. Các giải pháp của Check Point được bán, tích hợp và dịch vụ bởi hệ thống mạng lưới 1900 đối tác của Check Point ở 86 nước. Hơn 80% của 500 công ty hàng đầu thế giới (Foturne) sử dụng các giải pháp của Check Point.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang