• 07:35 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Provider-1 Enterprise

Nước sản xuất: Israel
Hãng sản xuất: Check Point
Mô tả sản phẩm, chức năng: Provider-1 cung cấp giải pháp quản lý an toàn an ninh đồng nhất, hỗ trợ trên môi trường hệ thống phân đoạn đa chính sách (multi-policy). Cung cấp 1 cơ chế mạnh mẽ cho việc tạo và thực thi chính sách bảo mật, phân phối chúng đến các điểm thi hành.
Lĩnh vực ứng dụng: Provider-1 Enterprise ứng dụng trong lĩnh vực an toàn thông tin để quản lý an ninh đồng nhất cho mạng nội bộ, web… Provider-1 hỗ trợ ISP xây dựng hệ thống quản lý chính sách an toàn an ninh cho hàng ngàn khách hàng khác nhau trên một môi trường duy nhất.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy: Chứng nhận sản phẩm cung cấp chức nằng bảo vệ mở rộng dòng tốt nhất cho bên thứ ba của OPSECTM (Open Platform for Security).
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Check Point Software Technologies (NASDAQ - CHKP) Công ty hàng đầu thế giới về an toàn an ninh Internet. Check Point được khẳng định là người dẫn đầu thị trường an ninh thông tin toàn cầu trong cả lĩnh vực Tường lửa và Mạng riêng ảo. Các giải pháp của Check Point được bán, tích hợp và dịch vụ bởi hệ thống mạng lưới 1900 đối tác của Check Point ở 86 nước. Hơn 80% của 500 công ty hàng đầu thế giới (Foturne) sử dụng các giải pháp của Check Point.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang