• 05:29 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

BX7000 Multi-Access Gateway

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Juniper Networks
Mô tả sản phẩm, chức năng: BX7000 ra đời hỗ trợ cho cả ATM và TDM thông qua 2 mạng IP và MPLS. Việc thiết kế thiết bị chuyển mạng của thế hệ tiếp theo dựa trên nền IP/MPLS sẽ giảm đáng kể OPEX của các nhà cung cấp di động. BX7000 dùng trong giải pháp chuyển về mạng di động end-to-end. Giải pháp này đã chứng minh tính dẫn đầu của IP/MPLS từ lõi IP đến các mạng vô tuyến. Hơn nữa nhu cầu về giảm chi phí và sử dụng băng thông của các nhà mạng hiện nay mở đường cho tương lai hướng đến công nghệ mạng 4G. BX7000 xác thực sự vận chuyển các TDM, ATM và truyền tải các gói tin qua nền IP/MPLS sử dụng công nghệ pseudowire. Nó được thiết kế cho không gian và môi trường hạn chế của các địa bàn cell. Tính năng của các kiểu đường lên phổ biến như: cáp đồng trục, Ethernet và DSL để hỗ trợ cho cả 2 di sản kế thừa (2G và 3G) và tiến tới thế hệ tiếp theo là công nghệ di động WiMax và LTE Tính năng: Cung cấp các giải pháp cho các vấn đề truyền tải ngược của mạng không dây: địa chỉ các nút thắt cổ chai,...
Lĩnh vực ứng dụng: Juniper Networks® BX7000 Multi-Access Gateway được áp dụng cho các mạng di động qua mạng lưới IP/MPLS. Là giải pháp mở đuờng cho tương lai để chuyển qua công nghệ 4G.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Juniper Networks, Inc là nhà sản xuất hàng đầu trong viêc quản lý với hiệu suất cao về mạng. Juniper cung cấp cơ sở hạn tầng các thiết bị mạng với một hiệu năng cao tạo ra một môi trường đáp ứng và đáng tin cậy để thúc đẩy việc triển khai các dịch vụ và ứng dụng trên một mạng đơn.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang