• 23:04 | 24/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

AX411 Wireless LAN Access Point

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Juniper
Mô tả sản phẩm, chức năng: AX411 là điểm truy cập mạng LAN (WLAN) không dây 802.11a/b/n, thực thi tốc độ cao hoạt động trên 2 dải tần, giải pháp 2 dải sóng vô tuyến hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên đến 300Mbps. AX411 cùng với Series tạo thành nhánh để triển khai bảo mật thông lượng đưa vào nó. AX411 được quản lý đầy đủ bởi các thiết bị phân nhánh SRX Series sử dụng hệ điều hành Junos. AX411 là giải pháp cho mạng không dây tại văn phòng với thiết kế tương tự như WLAN.
Lĩnh vực ứng dụng: AX411 thương kết hợp với SRX Series Services Gateways dùng trong các giải pháp mạng LAN (WLAN) không dây để giảm chi phí triển khai mạng so với các giải pháp truyền thống. Nó cũng là giải pháp tốt cho việc triển khai mạng WLAN trong các văn phòng.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy: EMC: FCC15B, 15C,15E, Canada RSS-210, EN300328. An toàn: UL2043, CAN/CSA-C22.2 No.60950-1(2007).
Đăng ký sở hữu trí tuệ: Các sản phẩm của Juniper Networks đều có Logo Juniper Networks, Junos, NetScreen và ScreenOS được Juniper Networks đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Mỹ và các quốc gia khác. Cấm việc sao chép, sửa đổi, mua bán mà không được sự đồng ý của Juniper Network.
Thông tin nhà sản xuất: Juniper Networks, Inc. dẫn đầu trong lĩnh vực mạng thực thi tốc độ cao. Cung cấp cơ sở hạ tầng mạng thực thi tốc độ cao, phản ứng nhanh và môi trường tin cậy nhằm tạo triển khai các dịch vụ và các ứng dụng thông qua mạng đơn. Website của nhà sản xuất Juniper Networks: www.juniper.net.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang