• 15:59 | 27/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Barracuda Link Balancer

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Barracuda Networks
Mô tả sản phẩm, chức năng:  Barracuda Link Balancer là một giải pháp hợp lý và mạnh mẽ để định tuyến và quản lý lưu lượng thông qua kết nối Internet nhiều. Thiết kế quy mô cho các yêu cầu cao và cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn nhỏ khác nhau, Barracuda Link Balancer tối ưu hóa việc sử dụng các liên kết Internet nhiều, chẳng hạn như T1s, T3s, DSL và kết nối cáp từ một hoặc nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet. Có khả năng tự động chuyển đổi dự phòng trong trường hợp không liên kết, các liên kết Barracuda cân bằng giúp đảm bảo rằng mạng của bạn là luôn luôn kết nối với Internet.
 • Incoming và cân đối lưu lượng mạng đi qua nhiều liên kết Internet
 • Tự động chuyển đổi dự phòng trong trường hợp không liên kết
 • Quản lý băng thông 
 • Chất lượng dịch vụ (QoS) cho các ứng dụng Internet 
 • Cung cấp VPN site-to-site với các liên kết chuyển đổi dự p
 • Lĩnh vực ứng dụng: Barracuda Link Balancer (thiết bị cân bằng tải cho hệ thống đường truyền Internet): được thiết kế cho những nhu cầu về băng thông cao và đảm bảo sự liên tục của doanh nghiệp.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 Barracuda Networks Inc.
  Thông tin nhà sản xuất: Barracuda Networks Inc. kết hợp dựa trên cơ sở các cổng và phần mềm, thiết bị ảo, dịch vụ đám mây, và hỗ trợ từ xa tinh vi để cung cấp bảo mật nội dung toàn diện, bảo vệ dữ liệu và các giải pháp phân phối ứng dụng. Các giải pháp của Barracuda Networks đã được trên 70.000 khách hàng ở 85 quốc gia trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, có thể liệt kê các khách hàng tiêu biểu như: Vinamilk, Sony Vietnam, Saigon Tourist, các công ty thành viên thuộc tập đoàn đoàn dầu khí quốc gia Petro Viet Nam, JVPC, CLJOC , KNOC, Chứng khoán BETA, Chứng khoán Tân Việt, Đại học Ngoại thương, Trường quốc tế Anh Quốc (BIS)…
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang