• 16:06 | 27/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

v-GO Single Sign-On

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Paslogix
Mô tả sản phẩm, chức năng:
 • Quản lý mật khẩu 
 • Xác thực một lần, tất cả các dấu hiệu khác Tiện ích tự động; Giảm chi phí bằng cách loại bỏ các cuộc gọi người sử dụng đến bàn giúp cho reset mật khẩu;Tăng cường bảo mật bằng cách cho phép tự động tuân thủ chính sách sử dụng mật khẩu mạnh trên toàn doanh nghiệp.
 • Truy cập từ bất cứ nơi nào 
 • Người sử dụng có bất cứ nơi nào truy cập vào các ứng dụng của họ; Tránh tiết lộ mật khẩu cho người dùng ở địa điểm từ xa.  
 • Quản lý Kiosk 
 • Người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách tránh một quá trình Windows logon Đảm bảo việc tuân thủ Quy tắc bảo mật HIPAA bằng cách đình chỉ các phiên không giám sát; Loại bỏ việc sử dụng chung chung và không có khả năng id để theo dõi hành động của người sử dụng cụ thể.
  Lĩnh vực ứng dụng: v-GO Single Sign-On giúp tăng cường an ninh cho các tổ chức, người sử dụng máy tính bằng cách thực thi quản lý mật khẩu phù hợp. v-GO Single Sign-On có thể được cài đặt trên máy tính của khách hàng và làm sắn các nhu cầu của khách hàng từ một cổng web ở bất kỳ máy tính của khách hàng.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010Passlogix, Inc.
  Thông tin nhà sản xuất: Passlogix là công ty cam kết cung cấp Enterprise Single Sign-On giải pháp để giúp các khách hàng doanh nghiệp đơn giản hóa và an toàn truy cập ứng dụng. Với hơn 21.000.000 giấy phép bán, tổ chức trên toàn cầu dựa trên truy cập v-GO Accelerator Suite. Triển khai từ hàng trăm chỗ ngồi cho hơn 300.000 người sử dụng - ESSO thực hiện lớn nhất thế giới.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang