• 16:20 | 27/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

MX Series 3D Universal Edge Routers

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Juniper Networks.
Mô tả sản phẩm, chức năng: Mạng lỗi có khả năng co giãn ở nhiều kích thước: mức độ dịch vụ, sự điều khiển và định hướng. Một dịch vụ lõi yêu cầu về độ tin cậy, khả năng thực thi tốc độ cao, kết cấu linh hoạt có thể truyền nhiều dịch vụ thông qua IP/mPLS. Các nhà cung cấp dịch vụ triển khai các điều khoản về mức độ dịch vụ (SLAs) trong khi giảm được tối thiểu chi phí. Các dòng T Series Core Router gồm T320, T640, T1600, TX Matrix và TX Mtrix Plus hợp thành sẽ hợp thành mạng lõi trong tương lai, đặc biệt khi chúng được điều khiển bởi hệ thống JCS1200. T Series có thể triển khai các dịch vụ QoS và các dịch vụ qua IP, bảo đảm mức độ dịch vụ và khả năng thực thi các dịch vụ then chốt được duy trì có hiệu quả tuổi thọ của mạng được kế thừa.
Lĩnh vực ứng dụng: T Series Core Router kết hợp với JCS1200 cung cấp các giải pháp độc đáo về độ tin cậy và khả năng mạnh mẽ để giải quyết những thách thức mà các mạng truyền thống đặt ra: tính linh hoạt, tốc độ, độ phức tạp,…chúng có thể nâng tốc độ lên đến 2Tbps.
Tiêu chuẩn áp dụng: CAN/CSA-22.2 No.60950-00/UL 1959 Third Edition về an toàn truyền thông. EN 60825-1: an toàn sản phẩm.
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: Các sản phẩm của Juniper Networks đều có Logo Juniper Networks, Junos, NetScreen và ScreenOS được Juniper Networks đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Mỹ và các quốc gia khác. Cấm việc sao chép, sửa đổi, mua bán mà không được sự đồng ý của Juniper Networ
Thông tin nhà sản xuất: Juniper Networks, Inc. dẫn đầu trong lĩnh vực mạng thực thi tốc độ cao. Cung cấp cơ sở hạ tầng mạng thực thi tốc độ cao, phản ứng nhanh và môi trường tin cậy nhằm tạo triển khai các dịch vụ và các ứng dụng thông qua mạng đơn. Website của nhà sản xuất Juniper Networks: www.juniper.net.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang