• 16:22 | 27/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Traffic Manager for Policy Enforcement

Nước sản xuất: Đức
Hãng sản xuất: Ipoque
Mô tả sản phẩm, chức năng: PCEF là hệ thống thực thi các chính sách và giám sát hệ thống , Nó được thiết kế để tích hợp liền mạch với các chính sách kiểm soát và hệ thống quản lí trích dẫn. Nó cũng có thể chuyển các dữ liệu truy cập đến các nền tảng dịch vụ IP và cung cấp dữ liệu thời gian thực tới các tài khoản hoạt động và đến các hệ thống thanh toán.
Lĩnh vực ứng dụng: Hệ thống được triển khai với các dịch vụ mạng, viên thông, đặc biệt nó phù hợp với hệ thống mạng viễn thông 3G và 4G.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 ipoque GmbH rev. 2010-05-31
Thông tin nhà sản xuất: Ipoque là thương hiệu của Đức dẫn đầu thị trường Châu Âu về cung cấp giải pháp quản lý để kiểm soát, phân tích và quản trị lưu lượng truy cập internet. Sản phẩm Ipogue cho phép doanh nghiệp giám sát hiệu quả, định dạng, tối ưu hóa tính năng, phân quyền và kiểm soát các ứng dụng đòi hỏi băng thông rộng, bao gồm các giao thức mạng ngang hàng như chia sẻ tập tin (P2P), tin nhắn tức thì (IM), VoIP, kênh và phương tiện video / media và các ứng dụng tiện ích khác. Tích hợp chất lượng của dịch vụ quản lý QoS cho phép ưu tiên, tối ưu hóa và định dạng hình thức hoạt động.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang