• 16:34 | 27/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

M Series MultiService Edge Routers

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: LN1000 MOBILE SECURE ROUTER
Mô tả sản phẩm, chức năng:
 • M Series có thể nâng thông lượng từ 10Gbps lên tới 320 Gbps. Bởi vì dòng M Series cứng hóa hệ điều hành chạy trên nó, thống nhất các khả năng sẵn sàng tại tất cả các vị trí mạng bất chấp kết nối của khách hàng hoặc mật độ của vùng dịch vụ đó. Bởi vì chúng thực hiện các dịch vụ IP/MPLS cải tiến; chúng làm giảm chi phí cho nhà cung cấp dịch vụ đồng thời sinh ra lợi tức mới.
 • Các dịch vụ trên dòng này bao gồm: VPNs, bảo mật mạng cơ sở, thoại thời gian thực (real-time voice), video, IPv6,…và các dịch vụ đòi hỏi băng thông rộng. 
 • Tính năng: Một bộ định tuyến M Series có thể cung cấp truy cập cho hàng nghìn khách hàng thông qua bất kỳ kiểu truy cập nào: ATM, Frame Relay, Ethernet, TDM, cũng như tốc độ từ DSO lên OC-192/STM-64 và 10-Gigabit Ethernet.
 • Lĩnh vực ứng dụng: M Series có khả năng triển khai ở ngoại biên của mạng cung cấp dịch vụ, trong lõi vừa và nhỏ, và các ứng dụng dữ liệu trung tâm. M Series còn được mở rộng đáng kể biên mạng bằng cách tận dụng khả năng của bộ vi xử lý internet tốc độ cao II, I-Chip ASICs và IP/MPLS của Junos OS. Ngày nay M Series được triên khai và nhân rộng dịch vụ ở biên của các mạng lớn nhất trên thế giới.
  Tiêu chuẩn áp dụng: Tất cả các dòng M Series đều hỗ trợ bộ lọc mềm dẻo thực thi tốc độ cao, các firewall chống tấn công DOS,….. Đặc biệt, phần cứng được thêm vào các dịch vụ bảo mật mạng cơ bản như: NAT tốc độ cao, firewall chống dò tìm tấn công, các tiện ích DPI/IPS,…
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: Các sản phẩm của Juniper Networks đều có Logo Juniper Networks, Junos, NetScreen và ScreenOS được Juniper Networks đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Mỹ và các quốc gia khác. Cấm việc sao chép, sửa đổi, mua bán mà không được sự đồng ý của Juniper Networ
  Thông tin nhà sản xuất: Juniper Networks, Inc. dẫn đầu trong lĩnh vực mạng thực thi tốc độ cao. Cung cấp cơ sở hạ tầng mạng thực thi tốc độ cao, phản ứng nhanh và môi trường tin cậy nhằm tạo triển khai các dịch vụ và các ứng dụng thông qua mạng đơn.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang