• 16:43 | 27/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

RSA Adaptive Authentication

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: RSA
Mô tả sản phẩm, chức năng: RSA Adaptive Authentication là một chứng thực dựa trên rủi ro (RBA)  và các hoạt động có nguy cơ rủi ro cao.
Adaptive Authentication có sẵn trong cả hai SaaS (Software-as-a-Service) và triển khai trong-tiền đề, Adaptive Authentication bảo vệ người sử dụng truy cập:
 • Trang web & cổng thông tin 
 • SSL VPN ứng dụng 
 • WAM ứng dụng 
 • Adaptive Authentication được cung cấp bởi công nghệ chứng thực dựa trên rủi ro mà tiến hành một đánh giá rủi ro của tất cả người dùng. Một điểm số nguy cơ duy nhất được gán cho từng hoạt động, và người dùng chỉ được thử thách khi một hoạt động được xác định là rủi ro cao và / hoặc chính sách của một tổ chức có vi phạm. Điều này xác thực, chứng minh cho phép các tổ chức để tăng cường an ninh mà không ảnh hưởng đến người sử dụng.
  Lĩnh vực ứng dụng: Adaptive RSA Authentication hiện đang được sử dụng bởi hơn 8.000 tổ chức trong y tế, dịch vụ tài chính, chính phủ, các ngành công nghiệp bảo hiểm, ô tô, bất động sản, sản xuất, và dược phẩm.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: EMC Corporation
  Thông tin nhà sản xuất: RSA, Phòng An ninh của EMC, là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp bảo mật cho tăng tốc kinh doanh. Là đối tác an ninh được lựa chọn của hơn 90% của 500 Fortune, RSA giúp đỡ các tổ chức hàng đầu thế giới thành công bằng cách giải quyết những thách thức an ninh phức tạp nhất và nhạy cảm của họ.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang