• 16:41 | 27/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Crossbeam Systems C-series

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Crossbeam
Mô tả sản phẩm, chức năng: Crossbeam Systems C-series là thiết bị bảo mật chuyển mạch cung cấp các ứng dụng bảo mật toàn diện, sẵn sàng và hiệu suất cao sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm triển khai các dịch vụ an ninh hoặc quản lý các nhà cung cấp dich vụ. C-series cung cấp tường lửa, VPN, IPS/IDS chống vius, lọc URL và tính năng quét nội dung độc lập hoặc kết hợp để giảm các mối đe dọa, C-series đặc biêt tối ưu hóa để an toàn VoIP cho phép các doanh nghiệp truyền thong tận dụng lợi thế của tất cả những lợi ích dành của VoIP.
Lĩnh vực ứng dụng: Croosbeam Systems C- series là thiết bị bảo mật chuyển mạch được ứng dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm đảm bảo an ninh cho mạng của các doanh nghiệp, bảo vệ các máy chủ. Cung cấp các phần mềm đảm bảo an ninh trong truyền thông giữa các doanh nghiệp.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Crossbeam Systems là nhà tiên phong và cách tân trong lĩnh vực thiết bị an ninh mạng, giúp hạn chế rủi ro và khả năng lộ bí mật, giảm giá thành và tăng cường sự linh động nhằm ứng phó các mối đe dọa mới. Với tiêu chí triệt để đơn giản hóa kiến trúc an ninh, công ty Crossbeam tạo khả năng cho một thế hệ mới các dịch vụ ảo hóa trên các hệ thống mạng viễn thông và các mô hình kinh doanh hữu dụng trong các doanh nghiệp lớn. Crossbeam Systems IDC đánh giá là nhà tiên phong trong mảng thị trường thiết bị An ninh đa dụng cao cấp (high-end UTM) với 60% thị phần toàn cầu.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang