• 05:05 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Barracuda Backup Server

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Barracuda Networks
Mô tả sản phẩm, chức năng: Barracuda Backup Server là một giải pháp sao lưu hoàn chỉnh. The Barracuda Backup Server cung cấp sao lưu dự phòng dữ liệu đầy đủ. Cách tiếp cận này cung cấp tốt nhất của cả máy chủ và các máy con sao lưu thông qua một thiết bị dành riêng để phục hồi với hiệu suất cao và bảo vệ phục hồi dữ liệu thiên tai thông qua các đám mây lưu trữ an toàn tại Barracuda Networks.
Lĩnh vực ứng dụng: Thiết kế cho các tổ chức lơn nhỏ khác nhau, các Barracuda Backup Server duy trì một bản sao của dữ liệu trên các máy con, báo cáo chi tiết sao lưu ngoại vi, quản trị hoạt động người dùng, duy trì dữ liệu linh hoạt.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 Barracuda Networks Inc.
Thông tin nhà sản xuất: Barracuda Networks Inc. kết hợp dựa trên cơ sở các cổng và phần mềm, thiết bị ảo, dịch vụ đám mây, và hỗ trợ từ xa tinh vi để cung cấp bảo mật nội dung toàn diện, bảo vệ dữ liệu và các giải pháp phân phối ứng dụng. Các giải pháp của Barracuda Networks đã được trên 70.000 khách hàng ở 85 quốc gia trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, có thể liệt kê các khách hàng tiêu biểu như: Vinamilk, Sony Vietnam, Saigon Tourist, các công ty thành viên thuộc tập đoàn đoàn dầu khí quốc gia Petro Viet Nam, JVPC, CLJOC , KNOC, Chứng khoán BETA, Chứng khoán Tân Việt, Đại học Ngoại thương, Trường quốc tế Anh Quốc (BIS)…
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang