• 23:59 | 24/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

PGP PDF Messenger DS

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: PGP
Mô tả sản phẩm, chức năng: PGP PDF Messenger cung cấp mã hóa email clientless cho truyền thông an toàn thư điện tử với các nhóm lớn của khách hàng và đối tác. Bằng cách mã hóa dữ liệu xuống cho người nhận cá nhân, PGP PDF Messenger bảo vệ dữ liệu từ các truy cập trái phép truyền thong qua Internet công cộng, ở phần còn lại trên các máy chủ mail người nhận, và tại các điểm cuối. Với PGP PDF Messenger, tổ chức có thể giảm thiểu nguy cơ vi phạm dữ liệu và thực hiện với đối tác, quy định nhiệm vụ cho an ninh thông tin và bảo mật. PGP PDF Messenger tự động đóng chặt thư điện tử khi rời khỏi mạng lưới doanh nghiệp theo quy tắc mã hóa cấu hình cao, loại bỏ sự cần thiết cho phần mềm máy khách hoặc can thiệp của người dùng. Thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi của phần mềm đọc PDF, PGP PDF Messenger cho phép các doanh nghiệp để giải quyết các yêu cầu quy định và các rủi ro vi phạm dữ liệu mà không cần phần mềm đặc biệt hoặc sử dụng độc quyền phần mềm mã hóa tập tin đính kèm email.
Lĩnh vực ứng dụng: Thiết kế dành cho các doanh nghiệp, các nhóm, hoặc khách hàng triển khai kế hoạch.
Tiêu chuẩn áp dụng: Advanced Encryption Standard (AES), 3DES, Digital Signature Algorithm (DSA), and Secure Hash Algorithm (SHA).
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy: FIPS.
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 PGP Corporation
Thông tin nhà sản xuất: PGP Corporation dẫn đầu trên thế giới phần mềm mã hóa dữ liệu và email cho các doanh nghiệp. Dựa trên quản lý một khóa chính và cơ sở hạ tầng chính sách, mã hóa PGP ® Platform cung cấp các thiết lập rộng của ứng dụng tích hợp cho an toàn dữ liệu doanh nghiệp. PGP ® cho phép các ứng dụng nền tảng để đáp ứng nhu cầu hiện tại của các tổ chức và mở rộng như là thay đổi yêu cầu an ninh cho thư điện tử, máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, mạng lưu trữ, chuyển file, quy trình tự động, và sao lưu. Giải pháp mã hóa PGP ® đã có được sự sáng tạo, tiêu chuẩn, tin cậy và giải pháp hiện đang được sử dụng bởi hơn 110.000 doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang