• 00:03 | 25/02/2021
Tìm kiếm sản phẩm

PGP Desktop Email

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: PGP.
Mô tả sản phẩm, chức năng: PGP Desktop Email cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp mã hóa tự động đối với việc bảo mật email liên lạc bên ngoài và nội bộ. Với PGP Desktop Email, tổ chức có thể giảm thiểu nguy cơ vi phạm dữ liệu và thực hiện với đối tác, quy định nhiệm vụ cho an ninh thông tin và bảo mật.
Lĩnh vực ứng dụng: Thiết kế dành cho nhóm làm việc, các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.
Tiêu chuẩn áp dụng: Advanced Encryption Standard (AES), 3DES, Digital Signature Algorithm (DSA), and Secure Hash Algorithm (SHA).
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy: FIPS
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 PGP Corporation
Thông tin nhà sản xuất: PGP Corporation dẫn đầu trên thế giới phần mềm mã hóa dữ liệu và email cho các doanh nghiệp. Dựa trên quản lý một khóa chính và cơ sở hạ tầng chính sách, mã hóa PGP ® Platform cung cấp các thiết lập rộng của ứng dụng tích hợp cho an toàn dữ liệu doanh nghiệp. PGP ® cho phép các ứng dụng nền tảng để đáp ứng nhu cầu hiện tại của các tổ chức và mở rộng như là thay đổi yêu cầu an ninh cho thư điện tử, máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, mạng lưu trữ, chuyển file, quy trình tự động, và sao lưu. Giải pháp mã hóa PGP ® đã có được sự sáng tạo, tiêu chuẩn, tin cậy và giải pháp hiện đang được sử dụng bởi hơn 110.000 doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang