• 08:50 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Core Protection Module

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Trend Micro Incorporated
Mô tả sản phẩm, chức năng: Trend Micro Core Protection Module cung cấp một bản hoàn thiện ngăn chặn malware, và có khả năng gỡ bỏ, firewall bảo vệ, như là an ninh chống lại các web mã độc, đặc điểm của Web Reputation. Kết hợp với tính đổi mới trong kiến trúc an ninh của Trend Micro với quản lý hệ thống chất lượng cao của Endpoint Security Platform, doanh nghiệp có thể triển khai bảo vệ nhanh trên tất cả các thiết bị cuối và nhận được sự hiện diện và điều khiển khi cần để chắc chắn hiệu quả an ninh tới desktop, laptop, và server kết nối.
Lĩnh vực ứng dụng: Tích hợp cho Endpoint Platform của Trend Micro, hoạt động tại các thiết bị điểm cuối trong môi trường mạng doanh nghiệp.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©2009 by Trend Micro Incorporated
Thông tin nhà sản xuất: Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân và các tổ chức. Trend Micro chuyên phát triển, cung cấp, và hổ trợ các giải pháp nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sử dụng những giải pháp toàn diện của Trend Micro, khách hàng hoàn toàn được bảo vệ trước những nguy cơ bùng nổ khi sử dụng các dịch vụ Internet mà điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, thông tin cá nhân, và tài sản của khách hàng. Luôn dẫn đầu trong công nghệ bảo mật thông minh, nhiệm vụ của Trend Micro là bảo mật các tiến trình trao đổi thông tin số thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo mật Internet toàn diện và khả thi nhất.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang