• 05:23 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Barracuda Spam & Virus Firewall

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Barracuda Networks
Mô tả sản phẩm, chức năng: Barracuda Spam& Virus Firewall: giải pháp kết hợp giữa phần cứng và phần mềm để bảo vệ hệ thống máy chủ thư điện tử khỏi các mối đe dọa như thư rác (spam), thư mạo danh (spoofing), thư có chứa đường link độc hại (phishing), virus hay các phần mềm gián điệp (spyware).. Một thiết bị chặn thư rác Barracuda có thể hỗ trợ đến 100.000 tài khoản người sử dụng. Với việc kết hợp nhiều thiết bị, cho phép thiết lập hoạt động ở chế độ clustering, đáp ứng khả năng sẵn sàng cao và cung cấp dung lượng lưu trữ lớn. Cách tiếp cận theo lớp của thiết bị giúp đơn giản hóa việc xử lý trên từng email, nhằm đáp ứng khả năng có thể xử lý hàng triệu thư mỗi ngày.
Lĩnh vực ứng dụng: Barracuda Spam & Virus Firewall được ứng dụng để bảo vệ máy chủ của các tổ chức, doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa như thư rác, virus, các phần mềm gián điệp….
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 Barracuda Networks Inc.
Thông tin nhà sản xuất: Công ty TNHH Công nghệ - Tư vấn - Thương mại Đông Quân hoạt động trong lĩnh vực CNTT từ năm 1993. Trong quá trình hình thành và phát triển, với khả năng & kinh nghiệm trong việc chuyển giao phân phối các công nghệ của các hãng nổi tiếng, công ty Đông Quân vinh dự được chọn làm nhà phân phối chính thức các giải pháp bảo mật thông tin của hãng Barracuda Networks (Mỹ) tại thị trường Việt Nam từ tháng 03/2007.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang