• 05:29 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Symantec Backup Exec System Recovery

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Symantec
Mô tả sản phẩm, chức năng: Symantec Backup Exec System Recovery 2010 là một giải pháp đơn giản, hiệu quả sao lưu và phục hồi cho  các doanh nghiệp nhỏ giúp giảm thiểu thời gian chết và tránh thiên tai bằng cách dễ dàng khôi phục dữ liệu các tập tin cá nhân / thư mục hoặc hoàn chỉnh hệ thống Windows chỉ trong vài phút - không phải giờ ngày - ngay cả đến phần cứng khác nhau, môi trường ảo, hoặc địa điểm từ xa. 
 • Sao lưu máy tính để bàn và máy tính xách tay tự động, không gây ảnh hưởng năng suất lao động, và lưu vào bất kỳ thiết bị lưu trữ đĩa 
 • Khôi phục hệ thống hoàn chỉnh trong vài phút để phần cứng giống nhau hoặc khác nhau với Công nghệ Restore Anyware, bao gồm hỗ trợ cho Windows 7.
 • Khôi phục các file và thư mục trong vài giây bằng cách sử dụng tích hợp công cụ tìm kiếm hoặc Google Desktop.
 • Cho phép sao lưu ngoại vi Sao chép vào vị trí FTP hoặc ổ đĩa thứ cấp cho khả năng hồi phục tăng cường thiên tai.
 • Lĩnh vực ứng dụng: Symantec Backup Exec System Recovery 2010 là một giải pháp đơn giản, hiệu quả sao lưu và phục hồi cho các doanh nghiệp nhỏ giúp giảm thiểu thời gian chết.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©1995 - 2010 Symantec Corporation
  Thông tin nhà sản xuất: Symantec đã được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Công ty này đã phát triển để trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 17.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia. Symantec cung cấp giải pháp quản lý bảo mật, lưu trữ và các hệ thống để giúp khách hàng - từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ với các tổ chức lớn nhất toàn cầu - an toàn và quản lý thông tin thế giới của họ hướng chống lại những rủi ro nhiều hơn tại các điểm nhiều hơn, hoàn toàn và hiệu quả hơn bất kỳ công ty khác.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang