• 05:41 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Barracuda Load Balancer

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Barracuda Networks
Mô tả sản phẩm, chức năng: Barracuda Load Balancer (thiết bị cân bằng tải dành cho máy chủ): được thiết kế với tính sẵn sàng và bảo mật cao, thiết bị này kết hợp chức năng cân bằng tải máy chủ và phòng chống xâm nhập mạng vào trong một giải pháp dễ sử dụng và hiệu năng cao. Trong những môi trường có lưu lượng thông tin trao đổi cao, thiết bị cân bằng tải có thể phân bổ sự lưu thông dựa trên một số thuật toán được lập trước, như chuyển đổi xoay vòng (round-robin), tính toán hiệu suất máy chủ (server weighing) hay dựa trên số lượng kết nối ít nhất… Để giảm thiểu nguy cơ gián đoạn liên quan đến lỗi của việc cân bằng tải, hai thiết bị cân bằng tải có thể được thiết lập để hoạt động ở chế độ Active/Passive.
Lĩnh vực ứng dụng: Barracuda Load Balancer được thiết kế cho các tổ chức thuộc mọi quy mô, được dùng để cân bằng tải cho máy chủ phòng chống xâm nhập vào mạng nội bộ.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: © 2010 Barracuda Networks Inc.
Thông tin nhà sản xuất: Công ty TNHH Công nghệ - Tư vấn - Thương mại Đông Quân hoạt động trong lĩnh vực CNTT từ năm 1993. Trong quá trình hình thành và phát triển, với khả năng & kinh nghiệm trong việc chuyển giao phân phối các công nghệ của các hãng nổi tiếng, công ty Đông Quân vinh dự được chọn làm nhà phân phối chính thức các giải pháp bảo mật thông tin của hãng Barracuda Networks (Mỹ) tại thị trường Việt Nam từ tháng 03/2007.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang