• 05:51 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

RSA Data Loss Prevention (DLP) Datacenter

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: RSA
Mô tả sản phẩm, chức năng: RSA Data Loss Prevention (DLP) Datacenter phát hiện ra dữ liệu nhạy cảm và giúp đỡ để thực thi các chính sách trên các tập tin con, cơ sở dữ liệu, SAN / NAS lưu trữ, Microsoft SharePoint ® các trang web và các kho dữ liệu khác để giảm nguy cơ và tác động liên quan đến mất dữ liệu kinh doanh. RSA DLP Datacenter tự động hóa, giảm nguy cơ thông qua một tập hợp phong phú của việc xử lý các tùy chọn và giám sát liên tục của các dữ liệu nhạy cảm trên một số môi trường hợp tác như SharePoint , Documentum , và Lotus Notes.
Lĩnh vực ứng dụng: Bảo mật hồ sơ và dữ liệu khách hàng nhạy cảm. Bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng như sở hữu trí tuệ, lộ trình sản phẩm, và tài chính công ty. Tạo một bản đồ liên tục cập nhật các nguy cơ để giúp bạn xác định những khoảng trống trong kiến trúc bảo mật thông tin của bạn. Giảm thiểu tác động đến nhân viên hành chính.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: EMC Corporation
Thông tin nhà sản xuất: RSA, Phòng An ninh của EMC, là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp bảo mật cho tăng tốc kinh doanh. Là đối tác an ninh được lựa chọn của hơn 90% của 500 Fortune, RSA giúp đỡ các tổ chức hàng đầu thế giới thành công bằng cách giải quyết những thách thức an ninh phức tạp nhất và nhạy cảm của họ.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang