• 05:57 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

RSA DLP Endpoint

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: RSA
Mô tả sản phẩm, chức năng: RSA Data Loss Prevention (DLP) Endpoint bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên máy tính xách tay và máy tính để bàn. RSA DLP Endpoint đến trong hai phân hệ: Khám phá và cho thi hành. Các module Khám phá phát hiện thông tin nhạy cảm ở phần còn lại thông qua phân tích nội dung hoặc tập tin trong ổ cứng của các máy con. Các module thực thi giám sát các hành động như in hoặc bản sao trên thiết bị đầu cuối và cung cấp một loạt các hành động khắc phục nếu một chính sách bảo mật vi phạm. RSA DLP Endpoint cung cấp phương pháp tự xử lý thông tin và tiếp tục để bảo vệ chống mất mát dữ liệu thông qua Web, e-mail, và tin nhắn nhanh, ngay cả khi nhân viên được ngắt kết nối từ mạng. RSA DLP Endpoint cung cấp một loạt các tùy chọn tự xử dựa trên người sử dụng, hành động, và mức độ rủi ro thông tin. RSA DLP Endpoint cung cấp một kiến trúc phân phối cho phép quản lý hàng trăm ngàn điểm cuối tại vị trí từ xa với độ trễ tối thiểu và tắc nghẽn mạng.
Lĩnh vực ứng dụng: RSA DLP Endpoint được sử dụng để chống mất mát dữ liệu thông qua web, email, tin nhắn nhanh và quản lý mạng các điểm đầu cuối từ xa.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: EMC Corporation
Thông tin nhà sản xuất: RSA, Phòng An ninh của EMC, là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp bảo mật cho tăng tốc kinh doanh. Là đối tác an ninh được lựa chọn của hơn 90% của 500 Fortune, RSA giúp đỡ các tổ chức hàng đầu thế giới thành công bằng cách giải quyết những thách thức an ninh phức tạp nhất và nhạy cảm của họ.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang