• 06:10 | 21/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Symantec Backup Exec System Recovery 2010 Linux Edition

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Symantec
Mô tả sản phẩm, chức năng: Symantec Backup Exec System Recovery 2010 Linux Edition cho phép bạn khôi phục lại hoàn chỉnh các hệ thống Linux, khối lượng hoặc các tập tin cá nhân / thư mục trong vài phút để giảm thiểu đáng kể thời gian chết và sự gián đoạn việc kinh doanh của bạn. Nó cung cấp sao lưu dự phòng cấp hình ảnh của khối lượng hệ thống Linux thông qua một giao diện dòng lệnh, bao gồm cả dự phòng của khối hệ thống, cấu hình nén và mã hóa. 
 • Bắt nóng hoặc lạnh phục hồi điểm của tất cả các phân vùng và khối lượng trên một hệ thống Linux 
 • Khôi phục các hệ thống mới, số lượng cá nhân, phân vùng
 • Lĩnh vực ứng dụng: Symantec Backup Exec System Recovery 2010 Linux Edition- giải pháp giúp các doanh nghiệp sao lưu và bảo vệ hệ thống nhanh chóng phục hồi những gì bạn cần, khi bạn cần, bao gồm cả tập tin, thư mục hoặc hệ thống hoàn chỉnh.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©1995 - 2010 Symantec Corporation
  Thông tin nhà sản xuất: Symantec đã được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Công ty này đã phát triển để trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 17.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia. Symantec cung cấp giải pháp quản lý bảo mật, lưu trữ và các hệ thống để giúp khách hàng - từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ với các tổ chức lớn nhất toàn cầu - an toàn và quản lý thông tin thế giới của họ hướng chống lại những rủi ro nhiều hơn tại các điểm nhiều hơn, hoàn toàn và hiệu quả hơn bất kỳ công ty khác.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang