• 21:22 | 24/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

IronPort C670

Nước sản xuất: Pháp
Hãng sản xuất: IronPort Systems
Mô tả sản phẩm, chức năng: Các IronPort C670 là thiết bị an ninh thư điện tử tinh vi nhất hiện nay. Cisco IronPort thiết bị được sản xuất tại tám trong số 10 các ISP lớn nhất và hơn 40 phần trăm của các doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Hệ thống này đã được công nhận la hệ thống có độ tin cậy và an ninh tuyệt vời Bằng cách giảm thời gian chết liên quan đến thư rác, virus và nhiều mối đe dọa khác, Cisco IronPort C670cho phép quản lý của hệ thống mail phức tạp của công ty, làm giảm gánh nặng cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật, và nhanh chóng trả tiền cho chính nó. Đó là công nghệ tiên tiến trong các thiết bị dẫn đến sự đơn giản của quản lý, và cũng là mức an ninh cao nhất trên thế giới.
Lĩnh vực ứng dụng: Cisco IronPort C670 cung cấp rất tinh vi các công cụ thiết kế để quản lý, giám sát và báo cáo đáp ứng các doanh nghiệp toàn cầu lớn và các ISP lập cơ sở khách hàng của Cisco.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©2010 Cisco systems, Inc
Thông tin nhà sản xuất: IronPort Systems là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bảo mật Email và Web cho các tổ chức, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doạnh nghiệp thuộc top 2000 do Fortune Global đánh giá. Ironport cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến, dễ sử dụng và hiệu suất cao để giải quyết các nhiệm vụ ngày càng khó khăn trong việc quản trị và bảo vệ mạng của khách hàng khỏi các nguy cơ từ Internet.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang