• 08:29 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Symantec AntiVirus 10.x for Macintosh

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Symantec
Mô tả sản phẩm, chức năng: Symantec AntiVirus 10.x for Macintosh tự động loại bỏ Mac và virus máy tính từ file đính kèm email, tải từ Internet, và các nguồn khác để bảo vệ mạng công ty. Tập trung triển khai, quản trị, báo cáo, và phân phối các bản cập nhật định nghĩa virus đơn giản hóa việc quản lý doanh nghiệp, nhiều khách hàng Mac.
Những lợi ích chính:
• Hỗ trợ cho hệ điều hành Mac ® X 10.6 "Snow Leopard".
• Bảo vệ chống lại Mac virus máy tính cũng như ngăn chặn Mac người dùng vô tình phát tán virus máy tính cho các đồng nghiệp trên mạng.
• Quản lý giao diện điều khiển trung tâm toàn doanh nghiệp.
• Các quản trị viên có thể xem tình trạng bảo mật của Mac khách hàng, nhận được thông báo ngay lập tức của một sự kiện virus, và quản lý khách hàng cài đặt và cấu hình từ giao diện điều khiển.
Lĩnh vực ứng dụng: Symantec AntiVirus 10.x for Macintosh được sử dụng cho các doanh nghiệp dùng để chống lại virus tấn công, quản trị người dùng trong doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản lý.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©1995 - 2010 Symantec Corporation
Thông tin nhà sản xuất: Symantec đã được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Công ty này đã phát triển để trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 17.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia. Symantec cung cấp giải pháp quản lý bảo mật, lưu trữ và các hệ thống để giúp khách hàng - từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ với các tổ chức lớn nhất toàn cầu - an toàn và quản lý thông tin thế giới của họ hướng chống lại những rủi ro nhiều hơn tại các điểm nhiều hơn, hoàn toàn và hiệu quả hơn bất kỳ công ty khác.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang